Cuối tháng muốn tặng hoa? Đã có APPHOA18

Cuối tháng mà lại muốn tặng hoa? Có Hoa18 đồng hành cùng bạn!

Có một sự thật là người tặng hoa luôn cảm thấy hạnh phúc hơn cả người nhận hoa. Và để nhận được sự chú ý của nàng, các chàng trai luôn đầu bù tóc rối để “ giỏ hoa tươi sớm quà khuya” cho các bóng hồng của mình. Thở thiệt dài, ngặt nỗi cưa cẩm nàng mà dính chưởng ngay khoảng thời gian “đen tối” mang tên “cuối tháng”.

Đây là cuộc chiến không hồi kết với chiếc ví thân yêu khi cuối tháng vẫy gọi. Nhưng các anh ơi! Bình tĩnh, tự tin, đừng cay cú! Hoa18 sẽ đến và cứu cánh cho bạn ngay đây!

Chỉ cần nhập mã: APPHOA18, quý khách hàng sẽ được giảm nóng ngay 100.000 đồng trên tổng hóa đơn.

  • Mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên qua App Hoa18, khách hàng có thể tải App nhanh chóng, nhận ngay mã nóng từ CH Play hoặc App Store
  • Sử dụng 1 lần (đối với 1 số điện thoại người đặt)
  • Áp dụng giao hoa toàn quốc
  • Hoa có giá trị từ 160.000đ trở lên
  •  Chỉ áp dụng đối với hoa tươi, không áp dụng cho: Hoa lan hồ điệp, Bánh kem, Gấu bông, Chocolate, Giỏ trái cây, Phụ liệu, Hoa cắt cành
  •  Không áp dụng giao hoa vào các ngày: 14-02, 08-03, 20-10, 20-11

Quý khách hàng xem thêm các mã giảm giá khác tại: 

Giỏ hoa  Ngẫu Hứng Ngày Mới cho ngày đầy màu sắc

Gợi ý cho bạn: Giỏ hoa  Ngẫu Hứng Ngày Mới cho ngày đầy màu sắc 

Bó hoa tặng người thương Ánh Sáng Ban Mai

Gợi ý cho bạn: Bó hoa tặng người thương Ánh Sáng Ban Mai

_________o.o.o_________

Hoa tươi là món quà ý nghĩa mà người ta dành tặng nhau trong những dịp đặc biệt, hình thức tặng hoa độc đáo cũng là một trong những yếu tố để nâng cao, phát triển mối quan hệ, Hoa18 là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu hoa.

Quý khách hàng có thể xem qua các sản phẩm:  giỏ hoa tươi bình hoa tươibó hoa tươi,..tặng trong các dịp đặc biệt như hoa khai trương, hoa sinh nhậthoa tặng ngày Doanh nhân Việt Namhoa tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,..vv.. Tất cả sản phẩm mang một nét rất riêng, chỉ khi bạn cầm những sản phẩm hoa tươi thắm của Hoa18 thì bạn sẽ hiểu hết được những gì chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng thân yêu.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì Hoa18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế giỏ hoa tươi, bình hoa tươi, bó hoa tươi, kệ hoa tươi theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

Mua giỏ hoa tươi Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 uy tín và chất lượng

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa 18, các sản phẩm hoa được trang trí khá kỳ công và khéo léo với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người thương!

Đến với Hoa 18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tặng hoa của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị tận tâm như người nhà – hoàn hảo trong từng công đoạn.

Hoa18 luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ hoa tươi cao cấp nhất. Nếu bạn đăng nhập khi mua hàng bạn sẽ được với giá ưu đãi giảm thêm 3%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì HOA 18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý. Facebook

Xem thêm các bài viết đặc sắc khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *