Sự thật về “Gã điên tặng hoa miễn phí”?

Sự thật về "Gã điên tặng hoa miễn phí"? - Hoa18.com
Sản phẩm hoa tươi giá tốt nhất giao hàng toàn quốc
Sự thật về "Gã điên tặng hoa miễn phí"?- Hoa18.com
Đặt ngay hoa tươi tại Hoa18 để nhận những ưu đãi hấp dẫn

Sự thật về “Gã điên tặng hoa miễn phí”?

27-06-2018 – 08:00 AM Sống

Sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra, nếu bài “Gã điên bán hoa” không nói đến việc “tặng miễn phí hoa18+ trị giá 250.000đ”.Đây là câu chuyện mà thị trường hoa tươi đang bàn luận xôn xao trong thời gian qua khi nhắc đến Hoa 18. Và trung tâm của vấn đề chính là việc “tặng miễn phí Hoa18+”. Có ý kiến cho rằng đây là chương trình không có thật.

Đây là câu chuyện mà thị trường hoa tươi đang bàn luận xôn xao trong thời gian qua khi nhắc đến Hoa 18. Và trung tâm của vấn đề chính là việc “tặng miễn phí Hoa18+“. Có ý kiến cho rằng đây là chương trình không có thật.

Sự thật về "Gã điên tặng hoa miễn phí"? - Hoa18 .com
Thiết kế hoa tươi đơn giản nhưng đầy đủ chân thành

Ông Lê Quan Đại: Phó GĐ Công Ty TNHH Hoa 18 (Đơn vị tổ chức chương trình “tặng miễn phí hoa18+” này), đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Thật tiếc vì không thể gặp được Ceo:Trần Hanh tác giả của bài “gã điên bán hoa”. Trước khi nói về những luồng thông tin trái chiều. Anh có thể cho biết sản phẩm “Hoa18+” có gì đặc biệt?

“Tặng miễn phí” chắc chắn là điều đặc biệt nhất đối với sản phẩm này. Và để đặc biệt hơn nữa, chúng tôi đã đặt tên cho sản phẩm miễn phí này là Hoa18+: dấu (+) có thể hiểu là thêm, là lớn hơn, là có thể miễn phí luôn…còn ai muốn hiểu theo nghĩa khác là tùy (cười).

Hoa18+ được thiết kế theo chuẩn của một bó hoa tặng, sang trọng bởi những dòng hoa có độ bền cao như hoa hồng, hướng dương, cát tường, thạch thảo, sao tím, calimero, các loại lá… phù hợp để dành tặng ông bà, cha mẹ, vợ chồng, người yêu, con cái, bạn bè, nhân viên, đối tác… nhân dịp sinh nhật, kỷ niệm, chúc mừng, hội nghị…

Hoa18 phản ứng ra sao trước những thông tin, bình luận trái chiều sau khi bài “gã điên bán hoa” có nói đến việc “tặng miễn phí hoa18+”?

Sẽ không có gì làm lạ, khi có đến hàng nghìn khách hàng hài lòng gửi lời cảm ơn đến Hoa18.com từ chương trình “tặng miễn phí Hoa18+” ý nghĩa này. Nhưng lại có đâu đó một vài ý kiến chê bai, nghi ngờ.

Theo Anh nguyên nhân nào gây ra những bình luận trái chiều này?

Mỗi chương trình đều có những điều kiện áp dụng khác nhau. Vì vậy trong quá trình triển khai khó tránh khỏi phản ứng, hiểu nhầm từ người dùng.

Sự thật về "Gã điên tặng hoa miễn phí"?- Hoa18.com
Lựa chọn hoa tươi đẹp mang lại bất ngờ tuyệt vời cho người thương

Cũng có thể đến từ nguyên nhân, khi lượng đơn hàng trong 1 ngày đã đầy, khách muốn chọn ngày đó, nhưng không chọn được cũng dẫn đến phản ứng.

Ví dụ như quy định áp dụng cho đối tượng “chưa từng nhận miễn phí hoa18+”. Có nghĩa mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 lần miễn phí, mà không phân biệt khách hàng cũ hay mới. Tuy nhiên, mọi người thường nghĩ sẽ chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Vì vậy dẫn đến hiểu nhầm.

Và chúng tôi cũng thừa nhận rằng có nguyên nhân đến từ kỹ thuật. Do lượng người dùng truy cập quá lớn, có thể dẫn đến trang web: hoa18.com/free20 bị quá tải không truy cập được. Hệ thống phát sinh lỗi trong quá trình thao tác đặt hàng, hoặc lỗi từ bên thứ 3 kết nối vào.

Câu hỏi cuối đến Anh (xin lỗi hơi tế nhị chút). Tại sao người ta lại gọi Trần Hanh: Ceo – Hoa18.com là “gã điên”?

Anh Hanh là người rất quyết liệt, khát khao thay đổi. Học được cái gì về là muốn áp dụng ngay lập tức, và sẽ thay đổi ngay nếu không đúng. Nên mọi người có chút nghi ngờ về thần kinh của anh ấy.

Là người có những quyết định rất táo bạo, nếu không muốn nói là điên rồ như. Ngày lễ lẽ ra phải tăng giá hoa, nhưng anh ấy lại làm ngược lại “giảm giá”. Trong lĩnh vực tươi sống nói chung và ngành hoa tươi nói riêng, việc bảo hành cam kết sản phẩm sau bán hàng gần như là không thể, nhưng anh ấy “bảo hành – đổi trả 3 ngày”. Giao hàng trong nội thành thì gần như miễn phí, dù đơn hàng chỉ vài chục nghìn. Tặng quà sinh nhật cho cả những khách hàng lần đầu mua hàng (nếu đạt tiêu chí)…

Đặc biệt là quyết định “tặng miễn phí Hoa18+” vô cùng tốn kém, mà mọi người xem là “điên rồ” nhất, nên gần như không một ai đồng thuận với quyết định này. Một quyết định gây ra sự xáo trộn, căng thẳng, xung đột cho toàn công ty. Nhưng anh ấy tuyên bố sẽ đi hốt rác nếu điều này không làm cho thương hiệu Hoa18.com được khách hàng yêu mến hơn.

Và trên tất cả, Anh ấy là người dám mơ lớn bằng cả khát vọng của mình.

Anh Hanh từng hỏi tôi “Chú nghĩ sao khi mình ra nước ngoài bán hoa”? Và thực tế là chúng tôi đang từng bước hiện thực hóa ước mơ đấy.

Việc gọi vốn đầu tư của Hoa18 bước đầu đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ bên ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục với thông điệp gọi vốn này, nhằm tìm được đối tác phù hợp hơn cho cả đôi bên.

Cảm ơn Anh đã dành thời gian cho buổi trao đổi này. Năm 2018 và Hoa18 có cái gì đó đặc biệt, chúc công ty sẽ tạo nên sự đặc biệt kể từ năm 2018 này.Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *