Hoa cẩm tú cầu không chỉ là loài hoa thanh lịch nhẹ nhàng, mà còn là loại hoa ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy bó hoa cưới cẩm tú cầu có ý nghĩa gì mà nhiều cô dâu lại chọn lựa sử dụng trong ngày trọng đại của mình?

Bó hoa tú cầu đầy ý nghĩa trong ngày trọng đại

Dịu Dàng Màu Nắng

Bó hoa tú cầu thông thường đã mang nhiều ý nghĩa rồi nhưng bó hoa cưới cẩm tú cầu lại càng ý nghĩa hơn. Hoa cẩm tú cầu được mệnh danh là hoa cầu hôn, nhưng khi được chọn lựa thành bó hoa cưới cẩm tú cầu thì lại đại diện cho tình cảm chân thành, niềm vui đôi lứa vẹn tròn. 

Thông thường bó hoa cưới sẽ được chú rể trao cho cô dâu khi đến đón dâu. Với ý nghĩa cầu hôn của mình, bó hoa cưới cẩm tú cầu lại một lần nữa thể hiện tình cảm nồng cháy của người chồng dành cho người vợ của mình. 

Những cánh hoa, bông hoa cẩm tú cầu bé nhỏ mỏng manh kề thành từng chùm với nhau như thể hiện sự vun đắp tình cảm trẻ chung. Nếu như màu xanh thể hiện cho lòng biết ơn, màu trắng thể hiện cho sự trinh nguyên, màu tím thể hiện cho sự thủy chung, thì màu hồng lại thể hiện sự e ấp dịu dàng của cô dâu. Trong ngày cưới trọng đại của mình, những cô dâu chắc chắn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc trên và cầm bó hoa cẩm tú cầu trên tay như sự khẳng định và tự động viên bản thân. 

Cách chọn lựa bó hoa tú cầu trong ngày cưới

Dấu yêu ơi

Ngày cưới là ngày trọng đại tươi vui, do đó bạn nên chọn lựa những bó hoa có màu sắc tươi sáng để sử dụng. Những bó hoa cẩm tú cầu màu trắng, xanh, hồng được phối hợp với những loại hoa cưới khác theo phong cách màu pastel nhẹ nhàng là sự lựa chọn hợp lý hơn cả. 

Bạn có thể sử dụng những bông hoa hồng nhung phối kết hợp với hoa cẩm tú cầu trắng để tạo thành bó hoa tú cầu nhẹ nhàng. Điểm xuyết trên đó là những viên ngọc trai sáng bóng sẽ lại càng làm cho bó hoa của bạn trở nên độc đáo hơn. 

Ngoài ra bạn cũng có thể chỉ sử dụng một cành hoa cẩm tú cầu đại để biến tấu trở thành bó hoa cưới của mình. 

Còn điều gì hạnh phúc hơn khi được cẩm trên tay bó hoa cưới tươi đẹp, được khoác trên mình bộ váy cưới cô dâu độc đáo. Và đặc biệt là được cầm tay người thương của mình và nhận lời chúc phúc của người thân. 

Hãy tạo dựng nên những khung cảnh đầy ý nghĩa của bạn với những bông hoa cẩm tú cầu đầy sắc đầy hương này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *