Điện hoa 3 miền của Công ty TNHH MTV TM-DV Hoa 18 chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi uy tín- chất lượng- nhanh chóng không giới hạn ở khắp các vùng, miền trong cả nước. Với các hệ thống đại lý trải dài khắp dải đất hình chữ S, dịch vụ điện hoa 3 miền đáp ứng và phục vụ một cách nhanh chóng mọi mong muốn của Khách hàng, giúp bạn và người thân giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Điện hoa 3 miền giữ trọn những khoảnh khắc đẹp của bạn

Hãy Trao Cho Em

 Điện hoa 3 miền với quy mô và chất lượng của một công ty Hoa tươi hàng đầu, Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm từ khâu tư vấn- đặt hàng- phương thức thanh toán cho đến bảo hành sau khi nhận sản phẩm. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn chú trọng đến việc gìn giữ và phát triển thương hiệu, vì thế những sản phẩm mang danh Hoa 18 luôn được đảm bảo chất lượng, cam đoan hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

“Tiểu thư Cát Tường” dịu ngọt

Trong vòng tay anh

  Điện hoa 3 miền đưa ra mức giá hợp lý, đơn giản không vì cạnh tranh mà đặt lợi ích khách hàng làm đầu. Chúng tôi ý thức được sự sống còn của doanh nghiệp không gì khác ngoài sự tin yêu của khách hàng. Với sự tiến bộ của xã hội hiện nay, gửi hoa trên phạm vi toàn quốc là bước tiến của một số ít dịch vụ hoa tươi nói chung và Hoa 18 nói riêng. Nhưng, điều gì làm nên sự khác biệt để chúng tôi được tin yêu chỉ sau hơn 6 năm tuổi hình thành và phát triển? Đó chính là cái “ Tâm” của người làm nghề. Chúng tôi tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, từ khâu chọn hoa, giao hoa, đến khâu đánh giá độ hài lòng của khách hàng sau khi nhận sản phẩm. Chỉ một cái click chuột của bạn, một cuộc gọi của bạn.. toàn bộ tập thể nhân viên công ty luôn dốc hết sức mình, để bạn không lãng phí dù chỉ là một giây, một phút. Điện hoa 3 miền sẽ làm ra những sản phẩm mà khi bạn cười hoa mang màu vui hạnh phúc, khi bạn buồn hoa đem đến của sự đồng cảm sẻ chia. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn đi qua mọi cung bậc cảm xúc.

Mẫu hoa”Mong manh” với Hồng phấn và Cúc trắng

Hoa tươi là cái đẹp của đất trời và chúng tôi hạnh phúc khi mang cái đẹp ấy đến với mọi người. Hãy đến với điện hoa 3 miền của chúng tôi nếu như cần, bạn nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *