Trong 365 ngày trong năm, người Phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.. 8/3 là dịp để những người Phụ nữ trong trái tim ta mỉm cười hạnh phúc.Trong nhiều năm trở lại đây, ngày Quốc tế Phụ Nữ được xem là một sự kiện trọng đại. Các chị em thì hồi hộp đợi chờ điều bất ngờ, đấng mài râu thì háo hức chuẩn bị quà tặng..Trong khi đó các nhà sản xuất cũng không bỏ qua tiêu điểm kinh doanh chiến lược này. Nhiều món quà ý nghĩa, độc đáo không ngừng được tung ra thị trường, từ giá bình dân cho đến những mặt hàng xa xỉ..Nhưng dù là gì đi nữa, ngày 8/3 không thể trọn vẹn nếu thiếu đi những cành hoa tươi. Hoa từ lâu đã được mặt định dành riêng cho Phụ nữ trong những ngày đặc biệt ý nghĩa. Hình ảnh một người bà, người mẹ cười hiền bên cháu con với lẵng hoa xinh phảng phất hương hạnh phúc; một cô gái dịu dàng bên giỏ hoa người yêu vừa tặng..là những hình ảnh đẹp không gì thay thế được. Có lẽ hoa tươi cho ngày 8.3 là món quà mà người Phụ nữ mong muốn nhận được nhất.

Just For You

 Hoa tươi là món quà Phụ nữ mong muốn nhận được nhất trong ngày 8/3

Hòa chung không khí nhộn nhịp ấy, Hoa 18 mang đến những cành hoa thật tươi thắm để ngày Quốc tế Phụ nữ thêm trọn vẹn. Dịch vụ Điện hoa 8/3 của Công ty với đầy đủ chủng loại, màu sắc từ hoa trong nước đến các dòng hoa nhập khẩu hứa hẹn đem lại nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt những mẫu hoa ở đây vừa hiện đại lại trang nhã, được chăm chút tỉ mỉ bằng tất cả tâm huyết của người làm nghệ thuật. Một bức tranh hoa lộng lẫy đủ hương sắc, bạn chỉ cần chọn thiết kế ưng ý nhất để trao tặng người thân thương. Bạn cũng có thể lên ý tưởng, các nhân viên ở đây sẽ tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn, để món quà ấy thêm phần độc đáo. Một số mẫu hoa 8/3 được yêu thích tại Hoa 18:

Lung Linh Màu Nắng

Mẫu hoa “Rạo rực tuổi xuân” với Mẫu đơn, Hồng vàng và Cúc Calimero

Mẫu hoa “Vàng ươm một thuở” với sắc vàng Lily chủ đạo

Mẫu hoa “Yêu” với Lan và Lily

Để tạo bất ngờ cho người Phụ nữ trong trái tim mình, bạn đừng bao giờ quên điện hoa 8/3 vào những thời khắc quan trọng như thế. Món quà bạn lựa chọn sẽ được nâng niu và trao trao tận tay người nhận. Tin chắc rằng, trong những điều bất ngờ thì việc nhận được hoa tươi là cảm giác tuyệt vời không dễ gì quên được. Bởi trong giây phút đó, người Phụ nữ biết mình được trân trọng và yêu quý như thế nào. Người phụ nữ muốn gì ở ngày 8/3 ? Đơn giản nhất, họ cần được mọi người nhắc đến tên mình, nhớ tới họ với một tình cảm chân thành. Bạn sẽ thấy họ hạnh phúc như thế nào khi được quan tâm, chia sẻ. Và hạnh phúc càng nhân lên gấp bội khi món quà mà họ nhận được là những cành hoa tươi thắm.

Đừng để Phụ nữ cô đơn vào ngày dành riêng cho họ. Đừng để những người Phụ nữ quan trọng của đời mình cảm thấy cô đơn và lạc lõng vào chính ngày dành riêng cho họ. Tình yêu và một chút ân cần thôi, bạn đã làm một nửa thế giới đủ hạnh phúc rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *