Điện hoa HCM

Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn vẫn còn ở xa không kịp về bên mẹ; là sinh nhật người bạn từ thuở thiếu thời, nhưng bạn vẫn không thể góp mặt chung vui..Một cuộc điện thoại dường như chưa đủ, vẫn cần lắm những cành hoa tươi để niềm vui thêm trọn vẹn. Điều đó không gì khó, dịch vụ Điện hoa hcm sẽ thay bạn đem đến món quà đầy bất ngờ, thú vị. Dịch vụ Điện hoa hcm là một trong những thế mạnh của Hoa 18Chúng tôi, với lời cam kết bền vững cho chất lượng sẽ gửi đến bạn và người thân những đóa hoa đẹp nhất. Mẫu mã đa dạng từ màu sắc đến chủng loại, từ hoa trong nước đến các giống hoa nhập khẩu..hứa hẹn đem đến một bức tranh hoa không thể tuyệt vời hơn.

Vườn yêu

Mẫu hoa “Nàng hoa duyên dáng” được nhiều người yêu thích

Điện hoa đi Canada 02

 Điện hoa hcm nhận chuyển phát hoa tươi khắp các quận, huyện ở Tp HCM trong thời gian ngắn nhất. Với hệ thống website hàng ngàn mẫu cùng đội ngũ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, đây là một địa chỉ uy tín đáp ứng gần như mọi nhu cầu của Quý khách. Bạn chỉ cần chọn mẫu hoặc lên ý tưởng, các nhân viên của chúng tôi sẽ làm tất cả để món quà của bạn thật hoàn hảo. Với phương châm phục vụ hết mình, sản phẩm trước khi đến tay Khách hàng được gửi qua các ứng dụng Zalo, Viber, Facebook..và sẽ được điều chỉnh đến khi nào Quý khách hàng thật sự hài lòng.

“Smile day” với sắc vàng ấm áp

Smile day

Điện hoa hcm với chính sách đổi trả hàng linh hoạt, Quý khách hàng có quyền đổi trả trong ngày hoặc ngay khi nhận sản phẩm nếu không hài lòng về mẫu mã, chất lượng..Tất cả vì quyền lợi Khách hàng, những người quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp. Chỉ một cái click chuột của bạn, một cuộc gọi của bạn.. toàn bộ tập thể nhân viên Công ty luôn dốc hết sức mình để bạn không lãng phí dù chỉ là một giây, một phút. Và thật không quá khi nói Điện hoa hcm của chúng tôi là nhanh chóng nhất, chất lượng nhất.

Một “Khu vườn bí mật” ngọt ngào

Bạn thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời hay ngày thật ý nghĩa nào đó, người thân yêu nhận được món quà qua dịch vụ điện hoa từ bạn thì cảm giác sẽ ra sao? Đó chỉ có thể gọi là điều bất ngờ hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *