ĐIỆN HOA QUỐC TẾ – NHỊP CẦU NỐI NHỮNG BẾN BỜ YÊU THƯƠNG

Nếu bạn đang xa nhà, xa những người thân yêu và xa bạn bè. Vào ngày đặc biệt của họ bạn muốn gửi tặng một lẵng hoa tươi đầy ý nghĩa nhưng lại không muốn phiền ai và không biết làm thế nào. Đây chính là một gợi ý nhỏ cho bạn để gửi tặng bất kì thiết kế hoa tươi nào bạn muốn thông qua dịch vụ điện hoa quốc tế. Cùng tìm hiểu qua bài với dưới đây với Hoa18 bạn nhé!

Điện hoa quốc tế là gì?

Nếu bạn chưa hiểu điện hoa quốc tế là như nào? Có tốn kém không và có mất thời gian không? Thì Hoa18 xin giải thích nhé:

“Điện hoa là một dịch vụ gửi phát nhanh một bông hoa, bó hoa, lẵng hoa hay bất kì một hình thức nào liên quan đến hoa tươi mà bạn muốn. Tất nhiên phí bạn phải trả cho dịch vụ này và tốn hơn một chút so với việc bạn mua ngoài cửa hàng, bởi sử dụng điện hoa bạn chỉ cần cầm điện thoại và đặt hàng online mà không tốn công sức hay thời gian đi mua. Còn về thời gian, bạn sẽ không cần băn khoăn về vấn đề này, người nhận yêu cầu đặt hàng của bạn sẽ nhanh chóng và đúng giờ trao cho người bạn cần tặng”.

điện hoa quốc tế
Điện hoa quốc tế là một dịch vụ gửi phát nhanh một bông hoa, bó hoa, lẵng hoa hay bất kì một hình thức nào liên quan đến hoa tươi mà bạn muốn.

 

Tại các nước phát triển điện hoa hay còn được gọi là “flower delivery” nó là một ngành phát triển, chuyên kinh doanh hoa tươi và quà tặng. Tại Việt Nam điện hoa quốc tế cũng có mặt ngày càng nhiều tại các tỉnh, thành phố lớn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ điện hoa quóc tế nhé!

Một thực tế rằng, ngày nay càng nhiều người có nhu cầu đi học và làm việc tại nước ngoài, điều này tất yếu dẫn theo nhu cầu sử dung hoa quốc tế tăng cao. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn để kinh doanh dịch vụ điện hoa quốc tế.

Nếu bạn có đam mê kinh doanh, yêu hoa tươi và thích thiết kế những mẫu hoa độc đáo thì hoa của bạn không những đẹp mà nó còn có thể bán với mức giá mềm hơn một chút để thu hút khách hàng. Việc cạnh tranh giữa các dịch vụ điện hoa quốc tế giá rẻ là điều cần thiết để phát triển cửa hàng của bạn.

Xem thêm: Điện hoa Việt Nam – hoa tươi khắp dãy dất hình chữ S

Có thể sử dụng điện hoa quốc tế khi nào?

Bạn có thể sử dụng điện hoa quốc tế cho bất kì buổi lễ nào bạn muốn. Dù bạn chỉ muốn tặng một bông hồng sinh nhật bạn gái thì dịch vụ này vẫn sẵn sàng. Bạn chỉ cần có nhu cầu và gửi tiền cho họ theo mỗi mức giá mà bạn đặt. Một bông hoa hay một bó hoa bạn cũng không cần băn khoăn về thiết kế của nó. Nếu bạn muốn làm theo ý tưởng của bạn thì bạn hoàn toàn có thể nói cho người nhận hàng của bạn về yêu cầu đó.

điện hoa quốc tế
Bạn có thể sử dụng điện hoa quốc tế cho bất kì buổi lễ nào bạn muốn

 

Bạn muốn gửi một lẵng hoa tươi kèm quà vào ngày cưới của một đôi bạn thân, bạn đang băn khoăn liệu dịch vụ điện hoa quốc tế có gửi đính kèm quà giúp bạn, thì bạn yên tâm rằng họ hoàn toàn có thể làm cho bạn. Họ sẵn sàng tư vấn cho bạn về món quà phù hợp với nhu cầu, gia tiền bạn mong muốn. Tất cả sẽ được tính theo dịch vụ, bạn không cần lo lắng về việc phải trả thêm phí cho những tư vấn này.

Bạn muốn gửi một lẵng hoa đến phúng viếng một đám tang và bạn lo lắng liệu người giao hàng có mang đến tận nơi giúp bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào họ, những lẵng hoa không những phù hợp với không gian lễ viếng mà nó còn kèm theo sự trang trọng được người tận tình đem đến viếng. Nếu người mất đi là người bạn kính trọng và muốn bày tỏ lòng biết ơn, bạn có thể nhờ người mang theo điện hoa quốc tế và phúng viếng giúp bạn.

Nếu bạn là một thành viên trong tổ chức, bạn được cứ đi học tập và trao đổi tại nước ngoài một thời gian. Vào ngày quốc tế phụ nữ bạn muốn gửi tặng một lẵng hoa đến cơ quan để chúc mừng những nữ đồng nghiệp của mình thì dịch vụ điện hoa quốc tế phụ nữ luôn sẵn sàng giúp bạn trao tặng những lẵng hoa đẹp nhất.

Dịch vụ điện hoa quốc tế không đơn thuần là nhận gửi đi những bó hoa bạn mong muốn, nó còn gửi kèm theo những món quà từ rẻ tiền, đơn giản đến sang trọng, cao cấp. Nếu bạn đang băn khoăn về chất lượng của nó thì hãy cứ yên tâm. Những đơn hàng bạn đặt sẽ được làm theo ý bạn, bạn có thể xem đơn hàng đó trước khi chúng được trao cho người nhận. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ này.

Một vài lưu ý nho nhỏ cho bạn khi dùng điện hoa quốc tế

 

Hoa18 xin được phép lưu ý tới bạn trong vài trường hợp, những món quà được tặng kèm sẽ phụ thuộc vào giá tiền mà bạn đặt. Tại một vài cửa hàng điện hoa quốc tế họ luôn bày sẵn nhưng combo từ rẻ đến đắt cho bạn lựa chọn hoặc bạn sẽ phải mất phí cho những món quà đó tùy theo giá trị món quà bạn đặt. Câu nói “tiền nào của đấy” chắc chắn bạn đã được nghe nhiều, với dịch vụ điện hoa này cũng vậy. Những lẵng hoa càng tinh tế, độc đáo cũng món quà sang trọng, đắt đỏ thì chắc hẳn combo đó cũng sẽ đắt hơn.

Điều tôi nói trên không có nghĩa điện hoa quốc tế giá rẻ là những dịch vụ có chất lượng kém, xấu. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khiến cửa hàng này sẽ có mức giá thấp hơn so với cửa hàng kia.

điện hoa quốc tế
Dịch vụ điện hoa quốc tế cũng có nhiều mức giá khác nhau

Nếu chủ cửa hàng là người trực tiếp cắm những lẵng hoa đó hay họ trực tiếp đi mua món quà cho bạn, tôi chắc chắn rằng khi sử dụng điện hoa ở đây giá sẽ thấp hơn nơi khác. Bởi họ không mất phí thuê người cắm hoa, không mất phí thuê người vận chuyển món quà mua giúp bạn. Như một điều đương nhiên, những phí đó bạn sẽ không phải trả nếu chủ cửa hàng điện hoa có thể làm tất cả.

 

Tuy nhiên, đâu đó vẫn sẽ có những cửa hàng điện hoa quốc tế có chất lượng chưa tốt và bán với mức giá trên trời, nhưng bạn luôn yên tâm vì số lượng đó không nhiều. Ngày nay chúng ta cũng có thay đổi nhiều về nhận thức khi mua hàng, chúng ta là những người mua hàng thông thái thì họ cũng sẽ là người bán hàng thông thái, họ luôn muốn bán đi những sản phẩm đẹp, độc nhất để gây dựng lên thương hiệu của chính họ.

Nếu bạn đang thắc mắc về việc làm sao để biết cửa hàng mình đặt chất lượng có tốt không thì bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm chứng. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, mỗi cửa hàng kinh doanh dịch vụ điện hoa quốc tế đều hình thành cho mình những trang bán hàng chuyên nghiệp, bạn có thể xem những đánh giá từ người mua trước đó để lựa chọn cho mình cửa hàng tốt nhất.

Đọc đến đây chắc hẳn những người chưa sử dụng dịch vụ điện hoa quốc tế bao giờ sẽ băn khoăn về việc tìm kiếm những cửa hàng đó. Thật không khó để bạn truy cập internet và tìm kiếm những dịch vụ điện hoa, kết quả tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn tất cả những cửa hàng kinh doanh điện hoa, và việc bạn chọn cửa hàng nào để trao niềm tin tùy thuộc vào bạn. Hay đơn giản chắc rằng bạn đang sử dụng facebook, đây cũng là một kênh giúp bạn tìm dễ dàng mà không cần trả phí.

điện hoa quốc tế
Thời đại 4.0 giúp cho việc tiếp cận dịch vụ điện hoa quốc tế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Bạn đang có ý định mua hoa tươi gửi tặn người thân ở xa nhưng bạn vẫn chưa chọn lựa được cửa hàng uy tín và chất lượng? Đừng lo lắng, hãy để Hoa18 giúp bạn nhé! Shop hoa tươi Hoa18 là thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành hoa được nhiều người biết đến và tin mua, hiện có hơn 200 đại lý trên toàn quốc và 150 quốc gia trên thế giới.

điện hoa quốc tế
Shop hoa tươi Hoa18 gợi ý cho bạn các mẫu hoa tươi đẹp phù hợp cho mọi dịp

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa18, các sản phẩm hoa được trang trí kỳ công với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người nhận! Đến với Hoa18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tỏ tình hay cầu hôn của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị hoàn hảo trong từng công đoạn.

Xem thêm: Hoa tặng ngày của mẹ

Việc bạn mất đi một khoản phí để đổi lại lấy mối quan hệ hay tình cảm chân thành là điều cần thiết và xứng đáng trong cuộc sống hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ điện hoa, bạn sẽ không phải ngại ngần nhờ vả một ai đó mua giúp bạn và đặc biệt hơn bạn có thể giành tặng những món quà bất ngờ đến người quý mến.

Cuối cùng Hoa18 muốn nói rằng: Đừng để những phút giây đáng nhớ của người thân, bạn bè hay người bạn yêu mến thiếu vắng đi sự xuất hiẹn của bạn. Có nhiều cách để bạn góp vui vào những dịp trọng đại đó, không nhất thiết bạn phải có mặt tại đó. Nếu bạn đang ở xa, dịch vụ điện hoa quốc tế sẽ giúp bạn một cách nhiệt tình nhất gửi tặng lẵng hoa đẹp cùng món quà đẹp sang trọng đến người bạn muốn tặng.Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *