GIỎ HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT THEO CHỦ ĐỀ

Là một trong các quốc gia trên toàn thế giới có nhiều những ngày nghỉ nhất, người lao động, công viên chức hay học sinh, sinh viên của Việt Nam chúng ta bên cạnh tháng ngày chăm chỉ làm việc thì vẫn có những khoảng thời gian được ở bên gia đình, nghỉ ngơi, vui chơi cùng tổ ấm nhỏ.

Các ngày lễ không chỉ là dịp tạm gác lại công việc mà nó còn để mọi người cùng nhau tưởng nhớ, hoài niệm hay thể hiện sự trân trọng đối với những đối tượng trong các ngày này. Để tạo nên một ngày nghỉ lễ ấn tượng và cùng nhau nhắc lại truyền thống, chúng ta hãy lựa chọn món quà ý nghĩa là một giỏ hoa tươi nghệ thuật theo từng chủ đề.

Không có một món quà nào có thể ý nghĩa hơn những món quà do chính bản thân ta tự tay làm ra, đó không chỉ mang giá trị vật chất mà chính là cả tinh thần. Cắm hoa nghệ thuật để dành tặng cho những người thân yêu sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tự hào, đồng thời bản thân chúng ta cũng rèn luyện được tính kiên nhẫn, biết tự bản thân ngổi tỉ mỉ làm ra một món quà vô cùng xinh đẹp.

Giỏ trắng 3
Thiết kế hoa tươi đẹp

Xem Thêm: Giỏ Trắng 3

Chủ đề về người phụ nữ Việt Nam trước nay chưa bao giờ ngừng được sự quan tâm của mọi người. Chẳng vì thế mà ngay từ những buổi xa xưa, hình ảnh về cuộc đời bấp bênh của họ đã khéo léo được khắc họa qua những câu thơ  “bánh trôi nước” do nữ nhà thơ Hồ Xuân Hương sáng tác, cái số mệnh hồng nhan bạc phận được cụ Nguyễn Du đưa vào thiên phẩm truyện Kiều, hay gần đây hơn là Mị trong “Vợ chồng A Phủ”.

Tất cả, dù ở trong thế kỷ nào, chúng ta cũng đều thấy hình ảnh của một con người cam khổ, chịu thương, chịu khó nhưng cuộc đời lại không mấy hạnh phúc, ấm êm. Chính vì những gì mà họ xứng đáng có được phải tốt đẹp hơn thế nên chúng ta đã dành cho những  người hi sinh thầm lặng trên toàn thế giưới này một ngày là ngày 8-3 và ngày riêng của phụ nữ Việt Nam 20-10.

Phái nữ luôn là những người yêu cái đẹp, việc bạn tự tay cắm những bình hoa, lẵng hoa nghệ thuật theo chủ đề để dành tặng họ sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời, thể hiện sự chân thành trong tình cảm của chính mình. Lựa chọn hoa vừa đẹp, vừa mang nhiều ý nghĩa luôn được nhiều người quan tâm, tìm kiếm.

Trong ngày này đừng thiếu những loại hoa mang tên lan hồ điệp nhé, thể hiện cho lòng vị tha của người phụ nữ, người mẹ và sự biết ơn của chúng ta về những điều mà họ đã hi sinh. Những bông hồng trong giỏ hoa tươi bạn cắm cũng thể hiện được tấm lòng của người cắm gửi gắm đến một nửa thế giới trong ngày này.

Việc cắm hoa theo chủ đề của người phụ nữ, ngoài việc cắm sao cho thẩm mỹ cũng cần làm nổi bật lên được những phẩm chất cao quý của họ, thể hiện được sự chịu thương, chịu khó, bất khuất, kiên cường, luôn vươn lên, vượt qua số phận.

Để trưởng thành, ngoài sự dạy dỗ được tiếp nhận từ bậc phụ huynh, vai trò của những “người dẫn ta đi tìm tri thức” là vô cùng to lớn. Để thể hiện sự biết ơn đến những đóng góp to lớn này, ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã được ra đời.

Thay vì lựa chọn mua sẵn những món quà giá trị lớn nhỏ để tặng thầy cô, bạn nghĩ sao về việc tự tay cắm những giỏ hoa tươi, lẵng hoa để tặng cho người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình? Những món quà từ các cô, các cậu học trò nhỏ tự làm sẽ mang lại một niềm hạnh phúc, một sự tự hào không hề nhỏ. Thầy cô sẽ không cần vật chất, cái họ cần là sự trưởng thành trong nhận thức và hành động của học sinh, sinh viên của mình.

Khu vườn hạnh phúc
Thiết kế hoa tươi độc đáo

Xem Thêm: Khu Vườn Hạnh Phúc

Ý nghĩa bó hoa tươi nghệ thuật

Những loại hoa nào phù hợp để dành tặng cho thầy cô, thể hiện được tình cảm thầy trò? Loài hoa mang tên hướng dương chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho việc cắm giỏ hoa tươi nghệ thuật theo chủ đề này bởi ý nghĩa mà nó mang theo. Biểu trưng cho ánh mặt trời rạng rỡ, soi sáng.

hay một loài hoa bạn vẫn tưởng nó chỉ phù hợp với tình yêu – những bông hồng đỏ, thật ra nó ngoài thể hiện sự nồng nhiệt trong tình yêu thì còn mang theo lòng biết ơn đến thầy cô, người đã truyền dạy cho ta, giúp ta trong chặng đường lớn lên, trưởng thành và hoàn thiện.

Bên cạnh ngày phụ nữ 20 tháng 10 và ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày của những những vị lương y như từ mẫu cũng là một ngày vô cùng ý nghĩa. Không dạy cho chúng ta những bài học đầu tiên nhưng cái ngành y, cái nghề thầy thuốc lại là nghề của những người đấu tranh cùng tử thần để dành lại sự sống cho chúng ta, đôi khi tỉ lệ thành công là mong manh nhất nhưng họ chưa từng bỏ cuộc.

Họ là người có những người đã từng có khoảng thời gian thức trắng và căng thẳng hơn 12 giờ đồng hồ trong ca mỗ, là người không quản trực đêm để linh hoạt khi tiếp nhận bệnh nhân, là những người đã chào đón sự chào đời của những đứa trẻ, hơn ai hết, công việc của họ thật đang được tôn vinh.

Việc cắm những giỏ hoa tươi nghệ thuật của chủ đề người thầy thuốc bạn đừng quên việc lựa chọn những bông hoa lan trắng thanhcao, thuần khiết và vô cùng sang trọng, thêm vào đó, một bình hoa có sự xuất hiện của những chùm cẩm tú cầu hay một vài bông đồng tiền sẽ tạo nên điểm nhấn, và ý nghĩa cho món quà tự tay mình làm ra.

Nồng say
Thiết kế hoa tươi ấn tượng

Xem Thêm: Bó Hoa Nồng Say

Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, là nơi mà sau mỗi giờ học tập, làm việc căng thẳng bạn đều muốn trở về. Gia đình còn là nơi ấm áp nhất, là nơi để chúng ta đặt niềm tin vào nó. Vì vậy tại sao không dành tặng những bó hoa được cắm theo chủ đề gia đình đẹp nhất, ý nghĩa nhất tặng cho những người thân yêu trong gia đình, thêm gắn kết các thành viên, mang lại niềm hạnh phúc cho cả nhà.

Cách cắm hoa nghệ thuật sẽ khác nhau dựa theo chủ đề, việc chọn lựa hoa ý nghĩa và phù hợp chưa đủ, cách cắm hoa luôn là yếu tố lớn quyết định đến giá trị bó hoa của bạn. Đối với một bó hoa cho ngày đất nước giải phóng, ngày đoàn kết,  giành độc lập trên quê hương sẽ lựa chọn cắm hoa mang theo sự mạnh mẽ, kiên cường khác với một bó hoa trong tình yêu chứa đựng yếu tố lãng mạn, phong tình.

Hay một bó hoa nghệ thuật được cắm trong ngày của mẹ sẽ không cầu kì mà giản dị, nhẹ nhàng như con người của mẹ hoặc ngày của thanh niên thì cắm hoa mang sắc thái trong sáng, năng động, vui tươi.

Mang màu sắc đỏ, trắng, xanh…đem lại cảm giác thanh cao, trân trọng mà lại vô cùng giản dị. Hoa sen có thể phù hợp với mọi chủ đề trong cắm hoa nghệ thuật. Cắm hoa sen theo chủ đề 20/11 để thể hiện công lao của thầy cô đã tận tình, hết mực dạy dỗ ta nên người. Hoặc cắm hoa theo chủ đề đất nước cũng không thể thiếu quốc hoa này.

Hoa đồng tiền luôn hấp dẫn với sự tươi tắn, rực rỡ ý nghĩa. Hoa đồng tiền có rất nhiều cách cắm theo chủ đề gia đình, phụ nữ,..Cắm hoa tươi theo chủ đề thật khéo léo, tinh tế sẽ làm cho người nhận hiểu hết ý nghĩa của đóa hoa.

Đôi khi nghệ thuật cắm hoa theo chủ đề không hoàn toàn phải dựa trên một ngày lễ nhất định, cắm hoa để dành tặng cho người mình yêu thương như trong mối quan hệ tình bạn, tôn vinh tình mẫu tử,.. nhưng có thế nào thì yếu tố nghệ thuật là điều không thể thiếu. Với sự sáng tạo cùng tấm lòng chân thành của bạn, bạn sẽ tự tay tạo ra những món quà tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất.

GỢI Ý GIỎ HOA TƯƠI

449.000 
Mã: 4362
589.000 
Mã: 4316
549.000 
Mã: 11062
559.000 
Mã: 9331
399.000 
Mã: 3960
499.000 
Mã: 3154
389.000 
Mã: 3959
669.000 
Mã: 2204
339.000 
Mã: 3974
529.000 
Mã: 11172
499.000 
Mã: 4170
539.000 
Mã: 2712
419.000 
Mã: 3997
599.000 
Mã: 2978
449.000 
Mã: 4363
399.000 
Mã: 3991

Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 uy tín và chất lượng

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa 18, các sản phẩm hoa được trang trí khá kỳ công và khéo léo với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người thương!

Đến với Hoa 18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tặng hoa của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị tận tâm như người nhà – hoàn hảo trong từng công đoạn.

Hoa18 luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ hoa tươi cao cấp nhất. Nếu bạn đăng nhập khi mua hàng bạn sẽ được với giá ưu đãi giảm thêm 3%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì HOA 18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý. Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *