Gửi điện hoa online

Gửi điện hoa online là gì ?

Gửi điện hoa online là cụm từ quen thuộc trong nhiều năm trở lại đây, thậm chí được Khách hàng yêu thích bởi tính ưu việt cũng như tiện lợi của mình. Đó là một dạng đặt hoa qua hệ thống website hết sức đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một cái click chuột, yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng.

Bạn muốn mua hoa tặng sinh nhật bạn bè, ngày kỷ niệm tình yêu hay dịp chúc mừng nào đó..Nhưng hàng tá công việc cứ làm bạn quay cuồng trong bận rộn, bạn thậm chí không có đủ thời gian để ra shop hoa lựa chọn món quà ưng ý. Đâu là giải pháp cho bạn? Hoặc giả bạn đủ thời giờ đấy, nhưng tâm lý người mua hàng ai lại chẳng muốn thuận lợi cho mình nhất là trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Vậy thì đâu là lựa chọn cho bạn?

Gửi điện hoa online là câu trả lời thỏa đáng làm hài lòng mọi Khách hàng. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ hoa tươi đáng tin cậy vẫn còn là điều mà nhiều người lăn tăn. Bởi lẽ dạo một vòng trên khắp các diễn đàn hoa tươi đâu đâu cũng đưa ra những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn, trong khi đặc thù của việc mua hàng trực tuyến chính là uy tín của người bán hàng. Uy tín đi cùng với chất lượng và một dịch vụ tốt, với hoa tươi khách hàng càng nên cân nhắc chọn đúng nơi trao gửi niềm tin.

Hoa18 – thương hiệu điện hoa online hàng đầu hiện nay

Gửi điện hoa online - Hoa18.com
Lựa chọn hoa tươi đẹp mang lại bất ngờ tuyệt vời cho người thương

Công ty TNHH MTV TM-DV Hoa 18 với thâm niên hơn 7 năm trong nghề đang là điểm dừng chân lý tưởng với nhiều Khách hàng. Chất lượng luôn là yếu tố quan tâm và đảm bảo hàng đầu của Công ty, được coi là điểm mạnh làm nên thương hiệu hoa tươi hàng đầu.

Hệ thống website với hàng ngàn mẫu và liên tục cập nhật sẽ đem đến cái nhìn toàn diện cho khách hàng sử dụng điện hoa online. Mọi thông tin về hình ảnh, chi tiết sản phẩm, giá cả.. hết sức rõ ràng, chính xác để khách hàng dễ so sánh cũng như lựa chọn. Việc đặt hàng được tiến hàng trên hệ thống Website được hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu.

Điện hoa online với hệ thống website hàng ngàn mẫu

Gửi điện hoa online - Hoa18.com
Lựa chọn hoa tươi đẹp mang lại bất ngờ tuyệt vời cho người thương

Gửi điện hoa online đưa ra nhiều phương thức thanh toán tiện dụng thông qua chuyển khoản, qua Western Union, Money Gram và hệ thống bưu chính..Đặc biệt hơn Quý khách hàng có thể lựa chọn gói thanh toán trực tiếp khi nhận hoa ( Áp dụng cho đơn hàng ở Tp.Hcm).

Hoa 18 đáp ứng mọi dịch vụ điện hoa online không giới hạn từ trong nước đến quốc tế với thời gian phục vụ nhanh nhất. Việc gửi hoa đi Anh, hoa đi Mỹ..sẽ dễ dàng để bạn không bỏ lỡ bất kỳ dịp quan trọng nào đó của mình hay người thân. Chỉ một cái click chuột, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, bất ngờ và hoàn hảo nhất.Facebook

“Nàng tiên mùa Xuân”với sắc vàng chủ đạo

Điện hoa trực tuyến - Hoa18.com
Lựa chọn hoa tươi đẹp mang lại bất ngờ tuyệt vời cho người thương

Điện hoa trực tuyến là cụm từ quen thuộc trong nhiều năm trở lại đây, thậm chí được khách hàng yêu thích bởi tính ưu việt cũng như tiện lợi của mình. Đó là một dạng đặt hoa qua hệ thống website hết sức đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một cái click chuột, yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ hoa tươi đáng tin cậy vẫn còn là điều mà nhiều người lăn tăn.

Bởi lẽ dạo một vòng khắp các diễn đàn hoa tươi đâu đâu cũng đưa ra những lời quảng cáo hấp dẫn, trong khi mấu chốt của việc mua hàng trực tuyến chính là uy tín của người bán. Uy tín đi cùng với chất lượng và một dịch vụ tốt. Với bó hoa tươi khách hàng càng nên cân nhắc chọn đúng nơi trao gửi niềm tin.

   Công ty TNHH MTV TM-DV Hoa 18 với thâm niên hơn 7 năm trong nghề đang là điểm dừng chân lý tưởng với nhiều khách hàng. Chất lượng luôn là yếu tố quan tâm và đảm bảo hàng đầu của Công ty và được coi là điểm mạnh làm nên thương hiệu hoa tươi được yêu thích.

Mẫu hoa”Long lanh mắt thắm” được nhiều người yêu thích

Điện hoa trực tuyến - Hoa18.com
Thiết kế hoa tươi sang trọng

  Điện hoa trực tuyến đưa ra nhiều phương thức thanh toán tiện dụng thông qua chuyển khoản, Western Union, Money Gram và hệ thống bưu chính..Đặc biệt hơn Quý khách hàng có thể lựa chọn gói thanh toán trực tiếp khi nhận hoa ( Áp dụng cho đơn hàng ở Tp.Hcm). Hoa 18 đáp ứng mọi dịch vụ điện hoa không giới hạn từ trong nước đến quốc tế với thời gian phục vụ nhanh nhất.

Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 uy tín và chất lượng

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa 18, các sản phẩm hoa được trang trí khá kỳ công và khéo léo với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người thương!

Đến với Hoa 18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tặng hoa của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị tận tâm như người nhà – hoàn hảo trong từng công đoạn.

Chương trình khuyến mãi "Thích thì MoMo thôi" - Hoa18.com
Sản phẩm hoa tươi giá tốt nhất giao hàng toàn quốc

Hoa18 luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ hoa tươi cao cấp nhất. Nếu bạn đăng nhập khi mua hàng bạn sẽ được với giá ưu đãi giảm thêm 3%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì HOA 18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

GỢI Ý ĐIỆN HOA VIỆT NAM

1.049.000 
Mã: 3451
599.000 
Mã: 3073
1.109.000 
Mã: 2957
1.169.000 
Mã: 3062
1.819.000 
Mã: 3088
1.689.000 
Mã: 3091
1.429.000 
Mã: 3095
1.689.000 
Mã: 3448
919.000 
Mã: 2987
599.000 
Mã: 3145
1.429.000 
Mã: 3405
1.149.000 
Mã: 3346
-3%
1.519.000 
Mã: 2639
519.000 
Mã: 3146
589.000 
Mã: 3079
1.119.000 
Mã: 3452

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *