Hoa 20/10 – Vì phụ nữ xứng đáng được yêu thương

Không phải tự nhiên mỗi người phụ nữ đều được ví như những đóa hoa bởi lẽ giữa phụ nữ và hoa có sự tương đồng. Như những cánh hoa 20/10 tường chừng rất mong manh, yếu đuối nhưng vượt lên trên tất cả hoa vẫn tỏa thêm những hương sắc cho đời và phụ nữ cũng vậy mang vẻ đẹp hội tụ của đất trời nhưng họ vẫn đang ngày đêm lao động tô điểm cho cho cuộc sống này thêm muôn hình muôn vẻ.

Đó cũng chính là lý do vào những ngày đặc biệt như ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 người ta lại thường trao cho những người phụ nữ những đóa hoa tươi thắm bởi qua những bông hoa ấy người phụ nữ như thấy được chính mình.

Ngưỡng Mộ Và Quý Phái

Xem Thêm: Giỏ Hoa Ngưỡng Mộ Và Quý Phái

Hoa 20/10 – Qùa tặng đầy ý nghĩa

Mỗi người phụ nữ đều có những đặc điểm khác nhau cả về vẻ bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn và hoa cũng thế, rất đa hình đa nghĩa chính vì thế để chọn được những bông hoa đẹp tặng ngày 20/10 chúng ta, bản thân những người tặng hoa cũng cần có sự tinh tế và chăm chút cho món quà của mình.

Những loại hoa mà chúng ta thường thấy trong ngày quốc tế phụ nữ 20/10 là hoa hồng vàng, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, hoa tulip, hoa ly, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa salem, hoa diên vĩ, hoa mẫu đơn,…trong đó hoa hồng là loài hoa 20/10 có ý nghĩa phù hợp nhất được đại đa số mọi người lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, shop hoa cung cấp các mặt hàng hoa 20/10 với mẫu mã đa dạng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Ghi nhận vào ngày 20/10 tại quận 2 các loại hoa tặng tràn ngập khắp các tuyến đường, đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh của những bông hoa với không khí mua bán vô cùng nhộn nhịp và tươi vui.

Giỏ Hoa Vàng Thắm

Xem Thêm: Giỏ Hoa Vàng Thắm

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều các kiểu hoa 20/10 cắm sẵn tuy nhiên chúng ta cũng có thể tự tay bó hoa hay cắm nên những bó hoa, giỏ hoa để gửi tặng đến những người mà chúng ta yêu thương, đó sẽ là những bó hoa, những giỏ hoa mang nhiều ý nghĩa nhất bởi giá trị thực sự của mó không phải nằm ở khía cạnh vật chất mà chính là nhưng ý nghĩa, tâm ý của người cắm hoa gửi vào trong đó.

Những món quà tặng ngày 20/10 dù là to hay nhỏ dù có giá trị hay không có giá trị cũng sẽ để lại những kỷ niệm trong lòng cả người nhận và người tặng. Những người phụ nữ thì đơn giản lắm chỉ cần chúng ta tặng bằng cả tấm lòng thì dù chỉ là một cành hoa cũng đủ đề người phụ nữ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vô cùng. Chính vì thế đừng quên vào những ngày này hãy dành tặng cho họ những đóa hoa thật xinh đẹp cho một nửa kia của thế giới nhé.

Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 uy tín và chất lượng

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa 18, các sản phẩm hoa được trang trí khá kỳ công và khéo léo với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người thương!

Đến với Hoa 18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tặng hoa của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị tận tâm như người nhà – hoàn hảo trong từng công đoạn.

Hoa18 luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ hoa tươi cao cấp nhất. Nếu bạn đăng nhập khi mua hàng bạn sẽ được với giá ưu đãi giảm thêm 3%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì HOA 18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *