Hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là hợp lý

Khi tổ chức lễ cưới, chúng ta luôn phải chi trả rất nhiều vấn đề tài chính khác nhau. Cũng chính vì vậy hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được đặt ra thường xuyên. Bởi số tiền để thực hiện chi trả trang trải cho lễ cưới, luôn phải dùng đến cho rất nhiều công việc khác nhau. Mức giá hoa cưới cầm tay được tính như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu

Hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là hợp lý ?

Hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là hợp lý - Hoa18.com
Lựa chọn hoa tươi đẹp mang lại bất ngờ tuyệt vời cho người thương

Xem thêm: Bó hoa trao yêu thương

Hoa cưới cô dâu cầm tay thường có mức giá phụ thuộc rất nhiều yếu tố, chính vì vậy chúng ta không thể có thể tính rõ được hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu được. Mà chúng ta cần thực hiện xét về nhiều mặt, nhiều góc độ khác nhau. Từ đó mới có thể biết được mức giá của hoa cưới. Thông thường thì một bó hoa cưới cầm chênh lệch từ 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng vì các yếu tố khách quan. Nên giá hoa tươi cầm tay cho ngày cưới sẽ có những biến động khác nhau, tuy nhiên hầu hết sẽ giao động theo khoảng ở trên.

Giá hoa cưới cầm tay được tính như thế nào?

Hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là hợp lý - Hoa18.com
Bó hoa tươi thiết kế sang trọng

Xem thêm: Bó Hoa Chung Đôi

Giá hoa cầm tay được tính theo các yếu tố cơ bản như

Loại hoa mà bạn chọn làm hoa cưới cầm tay

Mỗi loài hoa, sẽ có riêng một mức giá thành riêng, với loài hoa càng đắt, càng ít thì mức giá càng cao. Đặc biệt nếu địa phương của bạn đặt mua loại hoa đó hiếm, thì mức giá thường sẽ độn lên nhiều hơn, bởi cần phải thực hiện vận chuyển từ nơi khác đến. Loài hoa bạn chọn là loài hoa trái tuyết, thì giá hoa cưới cầm tay sẽ độn lên. Bởi phương pháp gieo trồng khắt khe, cần phải đầu tư nhiều, vì vậy hoa khác mùa sẽ có giá cao đáng kể.

Phụ kiện cùng với các loại hoa xen kẽ với hoa chính

Xem thêm: Bó Hoa Ngày Chung Lối

Ngoài hoa chính được chọn làm hoa cầm tay ra, thì các loại hoa xen kẽ kết hợp cùng hoa chính, ít nhiều cũng tác động thay đổi giá hoa cưới cầm tay cho cô dâu. Đồng thời các phụ kiện kèm với hoa cưới cầm tay, hay kiểu cách bó hoa, số lượng hoa bó kết hợp cũng sẽ làm biến đổi mức giá thành.

Địa chỉ bán hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp

Một trong những điểm ảnh hưởng tới giá hoa cưới nhiều đáng kể. Đó chính là địa chỉ bán hoa cưới cầm tay, bởi không ít cửa hàng có mức chênh lệch giá một cách đáng kể. Chính vì vậy các bạn nên lựa chọn cửa hàng cung cấp, nơi bán hoa hợp lý để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt nên hỏi hoa cưới dạng cầm tay giá bao nhiêu trước khi đặt mua, để tránh có sự tranh cãi sau này. Chúc các bạn có một lễ cưới hoàn hảo, trăm năm hạnh phúc và mua được những bó hoa cưới cầm tay ưng ý.Facebook

Có thể bạn quan tâm : Tặng hoa cho mẹ ngày 08/03 bạn nên biết

Shop hoa tươi quận 7 – Yêu hoa theo cách riêng

Quận 7 tưởng chừng nhỏ bé là thế nhưng không hề bé nhỏ với những người yêu hoa. Giữa một rừng các shop hoa đa dạng chủng loại, phong cách khiến mỗi lần tìm mua hoa tại quận 7 cứ phải nghĩ suy để lựa chọn shop hoa phù hợp. Vậy bạn đã bao giờ đến Hoa18 chưa? Hoa18 là shop hoa tươi quận 7 nằm trong chợ Tân Mỹ, là shop hoa lâu đời với tình yêu nồng nàn dành cho hoa cỏ. Đảm bảo khi đến đây, bạn sẽ được thỏa sức đắm chìm trong thế giới của hoa lá và không thể thiếu cả những chia sẻ rất tình từ những đồng yêu hoa nơi đây.

Shop hoa tươi Hoa18 – Nơi hoa tươi đua nhau khoe sắc

Hoa18 có rất nhiều bình hoa, chậu hoa, giỏ hoa có thể áp dụng làm hoa văn phòng đẹp. Với đa dạng mẫu mã và chủng loại, quý khách có thể thỏa thích lựa chọn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hoa18 sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho bạn. Hoa18.com giao hoa đến 63 tỉnh thành Việt Nam và 150 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi giao hoa gần như hoàn toàn Miễn Phí đến các Quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và tính phí giao hàng có hỗ trợ đối với các tỉnh thành khác.

Ngoài hoa văn phòng, quý khách hàng có thể xem qua các sản phẩm hoa nghệ thuậthoa tặng 13/10, hay hoa tươi tặng trong các dịp đặc biệt như hoa khai trươnghoa sinh nhậthoa tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, … Tất cả sản phẩm mang một nét rất riêng, chỉ khi bạn cầm những mẫu nghệ thuật của Hoa18 thì bạn mới hiểu hết được những gì chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng thân yêu.

Ngoài những mẫu có sẵn đã được Hoa18 gợi ý, nếu bạn mong muốn được làm theo ý tưởng mình Hoa18 sẽ nhận thiết kế hoa văn phòng phù hợp với không gian của bạn với mức giá vô cùng hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *