Bạn muốn chọn một món quà vừa tinh tế, độc đáo và chân thành. Trà, bánh, rượu ngoại.. ư? Đắt giá nhưng chưa hẳn đã sang trọng. Bạn cứ loay hoay mãi câu hỏi lớn: “ mua gì? tặng gì?” Và thật sai sót, nếu món quà ấy chưa đủ để nói hộ lòng bạn. Vậy tại sao bạn không chọn Lan Hồ Điệp thay câu trả lời. Như một loài hoa của sự quyền lực, hoa được người ta trân trọng, nâng niu như những viên ngọc quý. Hoa 18 cung cấp các loại Lan Hồ Điệp với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau, từ thuần chủng đến các giống lai tạo. Chất lượng Lan là yếu tố quan tâm hàng đầu, hoa được nhập ở những nơi uy tín và được kiểm duyệt gắt gao trước khi đến tay khách hàng. Vì vậy ngoài kiểu dáng và màu sắc ấn tượng, hoa tươi lâu nếu được chăm sóc đúng cách.

Chậu Hồ Điệp trắng của một vị khách Vip

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những chậu Lan Hồ Điệp tuyệt hảo nhất để làm quà cho bạn bè, người thân.. Hay đơn giản dành tặng cho chính mình để đời thêm màu sắc.

Hồ Điệp sang trọng và thanh tao

Lan Hồ Điệp luôn là nữ thần quyền quý và kiêu sa trong lòng người yêu hoa, một nét đẹp thanh mảnh nhưng mạnh mẽ và bền bỉ cùng thời gian. Đây được coi mà món quà của sự tôn kính, hiếu khách..được nhiều người lựa chọn nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên về các loại Lan khác như: Dendrobium, Mokara, Địa lan, Cattleya, Lan hài, Ngọc điểm,… đa dạng về màu sắc được rất nhiều người ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *