hoa sinh nhật

Hoa sinh nhật sếp “Vừa có thiện chí, vừa được sếp quý”

Đã gần đến ngày sinh nhật của sếp, bạn vẫn băn khoăn không biết nên tặng quà gì, vừa tốt đẹp, vừa lịch sự cùng với giữ đúng mực một người cấp dưới. Hãy đến 18Hoa, chúng tôi sẽ giúp bạn nhé ! 

Nên tặng hoa sinh nhật gì cho sếp nhỉ ? 

Tặng hoa cho sếp không đơn giản như tặng hoa cho người yêu, vì sếp là người mà bạn khó có thể tiếp cận và tìm hiểu sở thích.

Nếu sếp bạn là một người trẻ tuổi

Nếu sếp là một người trẻ, đang trên đà thăng tiến phát triển sự nghiệp, mở rộng kinh doanh, thì hãy tặng hoa cẩm chướng thể hiện cho tương lai sáng lạng.

Màu hoa cẩm chướng thường là màu vàng tượng trưng cho ánh mặt trời chiếu rọi rực rỡ, cũng là biểu tưởng của sự may mắn, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ hoa bông hoa này mà không tặng sếp đấy

Ngoài ra bạn có thể lựa các loại hoa như: cẩm tú cầulan hồ điệp đều phù hợp cả.

Còn khi bạn muốn tặng hoa hồng, bạn nên lưu ý khi lựa chọn hoa hồng bạn hãy kết hợp với các loài hoa khác. Đừng nên tặng hoa hồng riêng lẽ vì vốn dĩ nó là biểu tượng của tình yêu.

hoa sinh nhật
Thiết kế hoa tươi sang trọng

Nếu sếp bạn đã lớn tuổi thì phải làm sao ?

Hoặc sếp của bạn là một người khá lớn tuổi, đã rất thành công trên con đường sự nghiệp, thì hãy tặng hoa hương dương có thông điệp là sự thành công viên mãn.

Bạn cũng có thể tặng một chậu hoa lan hồ điệp không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn là sự thảnh thơi, an nhàn. Màu hoa lan thường có màu trắng và màu tím, không chỉ thể hiện sự nhã nhặn mà còn thể hiện sự lão luyện, nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống. 

Cũng như thể hiện lại cả một quá trình, chặng đường đã trải qua và niềm hy vọng mới đang đón chờ ở tương lai.

Hãy nhấn mua ngay: Các mẫu hoa lan hồ điệp tuyệt đẹp tặng sinh nhật sếp

hoa sinh nhật
Thiết kế hoa tươi sang trọng

Những lưu ý khi chọn hoa tươi và quà cho sếp 

Đầu tiên trong tất cả, bề ngoài của món quà tặng phải nhìn thật tươm tất gọn gàng rồi thì sau đó sếp mới muốn nhìn vào bên trong.

Món quà không cần thiết phải thật nhiều giá trị về mặt vật chất, chỉ cần hữu dụng và có nhiều ý nghĩa là được.

Bạn cần tìm hiểu rõ sở thích của sếp, ví dụ như thích sếp hoa phong lan thì bạn không thể tặng hoa hồng được.

Khi trao quà bạn cần trao bằng hai tay, hơi cúi đầu thể hiện sự kính trọng của mình. Bạn có thể rất thân thiết với sếp, nhưng với cương vị là cấp dưới, cần thể hiện đúng phép tắc. 

Để tránh làm sếp khó xử thì bạn nên cân nhắc kĩ về giá cả và giá trị món quà. Vì vậy mà hoa sẽ là món quà tốt nhất dành để tặng sếp đấy !

 

hoa sinh nhật
Thiết kế hoa tươi sang trọng

Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 

Hoa giao đúng giờ, bùng nổ khoảnh khắc tỏ tình, hoa đẹp ấn tượng nhất khiến người ấy bất ngờ và yêu bạn hơn nữa, những bông hoa xinh đẹp nhất tại shop hoa tươi Hoa18 đã truyền cảm hứng và kết nối không biết bao nhiêu câu chuyện yêu thương.

Thắp lửa cho tình yêu mọi người qua từng khoảnh khắc khác nhau và phát triển thành một thứ ngôn ngữ của riêng mình, đó là “Trao hoa – Trao cảm xúc”

Hãy nhắn tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn nhé !

Còn chần chờ gì nữa mà không bấm mua ngay tại Hoa18: Một số mẫu hoa tuyệt đẹp tặng sếp nhân ngày sinh nhật

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt thiết kế những mẫu hoa tươi sinh nhật tặng sếp với mức giá vô cùng hợp lí.Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *