Hoa tặng 21/06 chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhà báo – ký giả nhận sự ủy thác của xã hội, những con người sẵn sàng đứng trước đầu sóng ngọn gió, đối kháng giữa cái tốt và cái xấu, tiêu cực và tích cực, giữa những điều hoàn thiện và chưa hoàn thiện của xã hội, luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng. Bởi vậy để bù đắp phần nào nhiệt huyết, sự cống hiến thầm lặng ấy thì một món quà nho nhỏ chính là hoa tặng 21/06 sẽ là món quà vô cùng hợp lí dành tặng cho họ.

Gợi ý cho bạn: Bó hoa hướng dương tặng ngày 21/06

hoa tặng 21/06
Hoa chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam – Hoa18

Những ngày lễ truyền thống vốn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng là xây dựng một xã hội đại chúng để cho mọi người cùng nhau ghi nhớ những thời khắc quan trọng trong lịch sử dân tộc. Ngày báo chí cũng không ngoại lệ, vào ngày này sẽ có rất nhiều hoạt động chào mừng, kỷ niệm diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước nhằm nhìn lại một hành trình dài đầy thăng trầm của Báo chí Việt Nam. Hòa trong không khí đó những bông hoa tươi mừng ngày Nhà báo Việt Nam chắc chắn sẽ góp phần tô điểm thêm cho ngày lễ quan trọng này.

Một bó hoa thay bao lời muốn nói là sự lựa chọn của nhiều người để bày tỏ tình cảm của mình với người làm báo. Đó không chỉ là một món quà tinh thần vô giá mà trên hết nó là sự trân trọng, động viên, khích lệ đối với những cống hiến của họ trong đời sống xã hội. Thông qua những bó hoa tươi thắm tất cả những lời muốn nói sẽ được chuyển tới người nhận một cách trọn vẹn nhất.

Những lưu ý khi tặng hoa tươi ngày Nhà báo Việt Nam

Tặng hoa cũng là cả một nghệ thuật để trao đi những thông điệp tích cực nhất. Sau đâu là 4 lưu ý mà chúng ta cần cân nhắc khi tặng hoa cho người làm báo nói chung và tất cả mọi người nói riêng.

  • Thứ nhất nên đặt hoa tại những địa chỉ bán hoa uy tín với những loài hoa có chất lượng.
  • Thứ hai, nên kiểm tra hoa trước khi gửi tặng đến các cơ quan báo đài hay cá nhân làm báo, tránh trường hợp tặng hoa phải hư hỏng, trầy xước.
  • Thứ ba, nên cử người đến các cơ quan báo đài để tặng hoa để thể hiện thành ý nhất định.
  • Thứ tư, nên tặng hoa kèm những lời chúc thiết thực nhất, tránh để lẵng hoa trống không, nhìn không có thiện cảm.

Gợi ý cho bạn: Bó hồng phấn dịu dàng tặng ngày Nhà báo Việt Nam

hoa tặng 21/06
Bó hoa tươi ngày Nhà báo Việt Nam – Hoa18

Gợi ý một số kiểu cắm hoa tặng ngày 21/06

Trước khi trao tặng những đóa hoa xinh đẹp thì việc tìm hiểu những mẫu hoa phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Vậy nên chọn mẫu hoa chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam như thế nào để vừa ý nhất, hãy tham khảo những mẫu hoa như sau: hộp hoa chúc mừng sang trọng, bó hoa chúc mừng tươi đẹp, giỏ hoa chúc mừng đặc sắc, lẵng hoa chúc mừng hiện đại, mới lạ, bình hoa chúc mừng độc đáo, …

Cũng giống như rất nhiều cách sắp xếp hoa cho các dịp lễ khác, hoa dành tặng vào ngày nhà báo không đơn giản chỉ có một kiểu sắp xếp mà ngược lại có rất nhiều kiểu sắp xếp để đạt được tiêu chuẩn sang trọng trong cách lựa chọn loại hoa, tinh tế trong cách phối màu. Như thế mới có thể khiến cho những bông hoa ấy trở nên có ý nghĩa từ đó mới tạo được thiện cảm và sự hài lòng đối khách hàng.

  • Bó hoa thay lời mừng ngày nhà báo 21/06 toát lên điều gì? Nhắc đến bó hoa chúc mừng chắc hẳn ai ai cũng biết, tuy bó hoa đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và đặc sắc với sự kết hợp nhiều loại hoa với ý nghĩa và màu sắc khác nhau đã tạo cho nó một sự lôi cuốn kì diệu. hoa tặng ngày 21/06 chính là món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và cảm xúc để dành tặng cho các nhà báo với những cống hiến đáng ca ngợi hay những biên tập viên xuất sắc.

Gợi ý cho bạn: Bó hoa hồng rực rỡ “Bí mật yêu thương”

hoa tặng 21/06
Bó hồng hoa tặng ngày 21/06 – Hoa18
  • Giỏ hoa mừng ngày nhà báo 21/06 thì sao? Không chỉ riêng bó hoa được mọi người ưa chuộng mà những giỏ hoa xinh đẹp càng nhiều người thu hút hơn, những giỏ hoa hồnghoa hướng dương, … cùng với vẻ đẹp đa sắc và hương thơm quyến rũ không thể nào từ bỏ vào ngày lễ này.

Gợi ý cho bạn: Giỏ hoa vàng rực rỡ tặng ngày nhà báo

hoa tặng 21/06
Giỏ hoa tặng ngày 21/06 đẹp – Hoa18
  • Lẵng hoa mừng ngày nhà báo 21/06 nói hộ điều gì? Nếu bạn muốn thể hiện sự kính trọng và tri ân của mình đến những người làm báo thì có lẽ lẵng hoa tươi sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Sẽ có hai cách lựa chọn là lẵng hoa để bàn và lẵng hoa đứng để đem đến nhiều sự chọn tối ưu cho người tiêu dùng với nhiều mẫu thiết kế, trang trí sáng tạo gắn kết những loại hoa tươi đẹp cùng hương thơm quyến rũ mang nhiều ý nghĩa gửi gắm lời cảm ơn chân thành.

Gợi ý cho bạn: Lẵng hoa đẹp tặng người làm báo

hoa tặng 21/06
Lẵng hoa tươi ngày Nhà báo Việt Nam – Hoa18

Những loài hoa thích hợp làm hoa mừng ngày Nhà báo Việt Nam

Muốn ghi điểm trong mắt người tặng không chỉ trong ngày báo chí mà còn cả trong các dịp lễ khác thì bạn cần phải luôn tinh tế trong việc lựa chọn loài hoa phổ biến và được dùng thường xuyên vào đúng ngày lễ. Sau đây là 3 loài hoa phù hợp tặng trong ngày nhà báo mà Hoa18 gợi ý cho bạn:

  • Tặng hoa lan hồ điệp: Từ lâu, lan hồ điệp đã được xem như một loài hoa có vẻ đẹp nổi bật, thể hiện sự cao sang, quyền quý. Vì vậy, nhân dịp ngày Nhà báo Việt Nam, bạn có thể chon một chậu lan hồ điệp được sắp xếp bắt mắt với nhiều cành rực rỡ mang một ý nghĩa đón nhận nhiều điều may mắn để làm quà tặng, chắc chán phản hồi sẽ là sự hài lòng và thích thú của người nhận.

Gợi ý cho bạn: Chậu lan hồ điệp tím tặng ngày báo chí

hoa tặng 21/06
Chậu lan hồ điệp tím tặng nhà báo – Hoa18
  • Tặng hoa hướng dương: Có bao giờ bạn tự hỏi hoa hướng dương vàng tươi rực rỡ có ý nghĩa như thế nào khi dành tặng vào ngày Nhà báo Việt Nam hay vào một dịp nào đó nếu bạn trở thành nhà báo và nhận được một bó hoa hướng dương. Hãy nghĩa về ý nghĩa tuyệt vời của loài hoa này bởi một bó hoa hướng dương sẽ là sự trao gửi mong muốn công việc của người làm báo luôn luôn thăng tiến như những bông hoa hướng dương hướng về ánh mặt trời hay chính là hướng về chân lí của cuộc  đời.

Gợi ý cho bạn: Bó hoa hướng dương “Khoảnh khắc đắt giá”

hoa tặng 21/06
Bó hoa hướng dương làm hoa chúc mừng ngày nhà báo – Hoa18
  • Tặng hoa hồng: Nhắc đến hoa hồng, người ta sẽ nghĩ ngay đến loài hoa dành tặng cho ngày lễ tình nhân, nhưng thực tế hoa hồng còn là loài hoa dành tặng trong các ngày lễ khác và ngày Nhà báo Việt Nam cũng là một trong số đó. Mỗi màu sắc hồng sẽ mang ý nghĩa biểu đạt khác nhau nhưng với ngày nhà báo người ta sẽ lựa chọn loại hoa hồng đậm để thể hiện sự sang trọng, biết ơn và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc dến người nhận.

Gợi ý cho bạn: Giỏ hoa hồng đậm “Hạnh phúc giản đơn”

hoa tặng 21/06
Giỏ hoa hồng phấn tặng ngày 21/06 – Hoa18

Dù bạn chọn hoa nào và mẫu hoa gì gửi tặng thì điều quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của bạn dành cho những nhà báo – những cầu nối quan trọng giúp mọi người nắm bắt nhiều thông tin đa chiều về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục của đất nước và thế giới từ đó góp phần quan trọng vào việc nâng cao đời sống tinh thần của mọi người. Thế nên hãy luôn yêu thương và biết ơn họ đặc biệt hãy thể hiện điều đó vào ngày 21/06.

GỢI Ý HOA TẶNG NHÀ BÁO NGÀY 21/06

659.000 
Mã: 4035
989.000 
Mã: 4361
1.099.000 
Mã: 3973
879.000 
Mã: 4166
1.290.000 
Mã: 4101
1.619.000 
Mã: 2865
449.000 
Mã: 4079
2.490.000 
Mã: 2619
2.700.000 
Mã: 2452
489.000 
Mã: 4039
1.169.000 
Mã: 4248
949.000 
Mã: 4055

Hoa18 – Điểm đến uy tín để mua hoa tặng ngày 21/06

Đến shop hoa tươi Hoa18, quý khách có thể thoải mái chọn lựa các mẫu hoa yêu thích với đầy đủ các giống hoa từ nội địa đến nhập khẩu. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân yêu hoa, những nhành hoa tươi thắm sẽ được tô vẽ để trở thành những mẫu hoa tặng 21/06 đẹp mắt.

Quý khách có thể ghé thăm website Hoa18 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại số 1, 2, 3, 4, 5, 6 đường Tân Mỹ, phường Tân Phú, quận 7 để chọn mua hoa theo nhu cầu của mình.

Ngoài những mẫu có sẵn đã được Hoa18 gợi ý, nếu bạn mong muốn được làm theo ý tưởng mình Hoa18 sẽ nhận thiết kế riêng hoa tặng 21/06 cho bạn với mức giá vô cùng hợp lý.

Có thể bạn cũng muốn xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *