Hướng dẫn làm vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi

Hướng dẫn làm vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi

Hoa tươi luôn được ưa chuộng và nhận được sự mến mộ từ nhiều người hơn. Bởi vậy vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi luôn nhận được sự quan tâm của các chị em, nhất là vào những lẫn chụp ảnh dã ngoại, kỷ yếu. Góp phần làm đẹp mái tóc, cũng như có sự cân đối trên khuôn mặt của người đội.

Bạn sẽ trở nên đẹp hơn sau khi dùng hoa đội đầu

Khi chúng ta sử dụng vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi, thì việc làm tóc sẽ được rút ngắn đáng kể. Bạn không cần phải mất công làm kiểu tóc cầu kỳ, mà vẫn toát lên được vẻ đẹp của mái tóc. Vòng hoa đội đầu sẽ khiến cho mái tóc của bạn đẹp mắt hơn, hài hòa và cân đối. Bạn chỉ cần để tóc xõa xuống, thành các đường suôn. Sau đó đặt vòng hoa tươi đội đầu cân đối, bạn đã sở hữu ngay được những mái tóc tuyệt đẹp, ấn tượng.

Khuôn mặt sáng và rực rỡ hơn, nếu bạn đội các vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi có màu sắc sáng. Điều này sẽ giúp da bạn trông sáng hơn, tóc sẽ ốp nhẹ vào má, cùng với đường vòng trên đỉnh đầu. Tất cả sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn vline đúng theo mốt hiện hành được nhiều cô nàng ưa chuộng. Bạn không cần phải makeup quá đậm, nhưng những đóa hoa trên đầu cũng sẽ khiến bạn lung linh và đẹp mắt.

Cách làm vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi cực đơn giản

Bạn đang muốn làm vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi hãy tìm hiểu ngay sau đây, với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

khung làm hoa đội đầu: bạn có thể sử dụng móc quần áo tạo hình tròn, dây thép tạo hình tròn. Hay sử dụng những vòng tròn có đường kính khoảng 20cm để làm khung ( tùy thuộc kích cỡ đầu của người đội mà bạn thực hiện điều chỉnh).

Chuẩn bị dụng cụ làm: Cần có kéo, dao, keo nến, băng dính hai mặt, dây buộc màu xanh.

Chuẩn bị hoa: Bạn cần có các loại hoa cỏ, bông nhỏ, hoặc lá nhỏ để che khung cũng như các sợi dây cột. Cùng với đó chuẩn bị các loại hoa xen kẽ, hoặc sử dụng mình hoa cỏ để thực hiện trang trí.

Bước 2: Kết hoa làm vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi

Bạn cắt các loại hoa thành các đoạn dài vừa phải tầm, hoặc quấn đến đâu cắt đến đó. Ban đầu bạn đặt hoa xiên để phần cuống hoa, nằm ôm lấy phần khung, sau đó cột thành các lọn. Xen kẽ các loại hoa, khi quấn cần quấn chắc, bạn có thể sử dụng keo nến hay băng dính hai mặt, để cố định đường quấn.

Bước 3: Điều chỉnh và đội thử

Bạn có thể điều chỉnh cho vòng tròn, và hoa đều nhau. Sau đó đội thử nhìn ngắm và chỉnh lại. Tất cả sẽ giúp bạn có được một chiếc vòng hoa tươi đội đầu bằng hoa tươi tự làm tuyệt đẹp.

                                   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *