LẴNG HOA CHÚC MỪNG CHO NGÀY 20-11

Ai trong chúng ta cũng được sinh ra, lớn lên nhờ đôi bàn tay nâng niu, chăm sóc của ba mẹ. Thế nhưng, để trở thành một người hoàn thiện, vừa có tài vừa có đức thì phải kể đến công lao dưỡng dạy của thầy cô. Những người chẳng phải máu mủ ruột thịt với ta nhưng lại thầm lặng hi sinh cả cuộc đời để truyền đạt vô vàn kiến thức, những đạo lý, nhân cách tốt đẹp, làm hành trang trên con đường tiến đến tương lai tươi đẹp. Chính vì công lao to lớn đó mà ngày 20/11 hằng năm được chọn làm ngày để các thế hệ học sinh gửi lẵng hoa chúc mừng đến những người thầy kính yêu, thể hiện sự kính trọng, tấm lòng biết ơn người lái đò.

Hộp Hoa "Mộc Mạc"

Xem Thêm: Hộp Hoa Mộc Mạc

Vì mong muốn đào tạo ra những mầm non tương lai tươi sáng, những con người tài năng đem vinh quang, phát triển đất triển đất nước, những người lái đò đã dâng hiến cả thanh xuân của mình, đồng hành cùng học sinh suốt chặng đường dài. Thầy cô đưa ta đến thế giới mới lạ bằng cả lòng hăng say, mở cánh cổng tri thức với vô vàn điều diệu kỳ. Chúng ta trưởng thành trong tiếng cười của bạn bè cùng với sự ân cần, dìu dắt của thầy cô. Thật tuyệt vời nếu chúng ta cùng nhau đến thăm thầy cô, gửi lời chúc sức khỏe và tặng lẵng hoa tươi thắm nhân ngày 20/11. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà họ nhận được, thật hạnh phúc vì cô cậu học trò của mình đã trưởng thành hơn. 

Lúc ở nhà được ba mẹ dắt dìu, yêu thương khi đến trường, đến với ngôi nhà thứ hai lại có thầy cô dạy bảo, khuyên răn, dạy ta làm những điều hay lẽ phải. Có thể nói, công lao to lớn của ba mẹ cũng như thầy cô không có gì sánh bằng. Dù có đôi lần cãi lời, đôi lần làm họ buồn phiền, thế nhưng bằng sự bao dung, lòng nhân ái của mình họ cũng chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở để ta rút kinh nghiệm mà tốt hơn. Vậy bạn đã làm gì cho họ chưa? Ngày 20/11 chính là dịp để bạn bày tỏ lòng thành kính của mình với những vị đấng sinh thành này, tặng lẵng hoa tươi đẹp thay cho lời chúc luôn vui khỏe và hạnh phúc, bạn đã thử chưa?

Nồng say

Xem Thêm: Bó Hoa Nồng Say

Hoa sẽ thay bạn nói lên những tình cảm tự đáy lòng mình, vì vậy chọn cho mình lẵng hoa phù hợp tặng thầy cô ngày 20/11 để tri ân những cống hiến to lớn của nghề nhà giáo bạn nhé! Bạn đã biết chọn loài hoa nào chưa? Nếu chưa hãy để Internet giúp bạn nhé. Rất đơn giản chỉ cần tra cứu “lẵng hoa chúc mừng ngày 20/11”, mọi thông tin chi tiết sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn. 

Xem Thêm:

THẦY CÔ ƠI – HOA MỪNG 20-11 NÓI THAY LÒNG EM RỒI ĐÓ

Gửi lời cảm ơn thầy cô bằng hoa tươi 20-11 đẹp và ý nghĩa

Ý nghĩa hoa tặng ngày nhà giáo việt nam

Gửi lời cảm ơn thầy cô bằng hoa tươi 20-11 đẹp và ý nghĩa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *