LẴNG HOA CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ – CHÌA KHÓA CỦA MỘT HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG

Lẵng hoa tươi chúc mừng hội nghị ngày nay được dùng rất phổ biến trong các buổi tiệc trọng đại của các doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp thể hiện vị thế trong buổi tiệc lớn một cách chuyên nghiệp, đồng thời mở ra cơ hội nâng cao tầm quan trọng với các đối tác và các khách mời.

Nếu trong buổi tiệc, doanh nghiệp kết hợp bàn ghế và các yếu tố khác hoàn hảo nhưng lại chọn sai hoa lẵng hoa tươi hội nghị thì không gian cũng sẽ trở nên lạc lõng.  Sau đây là những dịp cần đến hoa hội nghị mà các doanh nghiệp cần quan tâm

Lẵng hoa tươi hội nghị tổng kết năm cần thế nào?

Lãng hoa tươi Thay Lời Muốn Nói

Xem Thêm: Giỏ Hoa Thay Lời Muốn Nói

Đây là hoạt động mà hầu hết các doanh nghiệp đều thực hiện vào dịp cuối năm. Vì thế không thể thiếu hoa chúc mừng hội nghị trong ngày quan trọng này. Mục đích của hội nghị là tổng kết và nhìn lại quá trình hoạt động trong suốt một năm qua.

Do vậy, hoa cắm lẵng hội nghị mang một ý nghĩa quan trọng và tượng trưng cho sự gắn bó lâu dài. Một bó hoa tặng hội nghị đẹp cũng đủ để thể hiện sự gắn kết, đồng cam cộng khổ, cùng nhau phấn đấu cho dù thành công hay thất bại của doanh nghiệp.

Hoa bàn hội nghị trong hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển sẽ phải ra sao?

Năng Lượng Mới

Xem Thêm: Giỏ Hoa Năng Lượng Mới

Đây là hình thức hội nghị tập trung vào các danh mục dự án đầu tư. Trong những buổi hội nghị như thế này, không thể thiếu việc cắm hoa hội nghị. Việc cắm hoa để bàn hội nghị cần lựa chọn những loài hoa thể hiện nét sang trọng, mang màu sắc đa dạng như màu trắng, xanh lá, tím, vàng, .v.v. cùng với sự kết hợp của nhiều loại hoa.

Trong số các mẫu hoa để bàn hội nghị, các loại hoa được ưa chuộng là hoa hồng môn tím, hồng môn đỏ, hoa hồng vàng, hoa lan hồ điệp, hoa lan vũ nữ.

Hoa bàn hội nghị có vài cách cắm thông dụng. Một trong số đó là cắm dạng lan tỏa, xòe rộng. Kiểu cắm này phù hợp với những bàn hội nghị to, rộng hoặc dài. Loài hoa phù hợp với kiểu cắm hoa này là những hoa có cành vươn dài như hoa phong lan Thái, hoa lan hồ điệp, hoa lan vũ nữ, .v.v.

Ngoài ra còn cần kết hợp các loại hoa cành ngắn để cắm ở giữa như hoa hồng, hoa lan tường, hoa cúc – tùy thuộc vào màu sắc và ý đồ thiết kế bàn hội nghị.

Một mẫu cắm hoa để bàn hội nghị đẹp phải có sự kết hợp vừa độ giữa màu sắc, loại hoa và có sự duyên dáng hài hòa của cả hoa và lá. Do vậy trong nhiều trường hợp, người ta kết hợp cả những cành lá dừa hoặc lá cọ để tăng thêm sắc xanh cho mẫu hoa, đồng thời làm nền cho những bông hoa được nổi bật hơn.

Vạn Sự May Mắn

Xem Thêm: Giỏ Hoa Vạn Sự May Mắn

Một cách cắm hoa để bàn hội nghị nữa mà chúng ta cũng thường gặp là bát hoa để bàn hội nghị. Cách này được sử dụng đối với những bàn hẹp hoặc nhỏ. Nếu bàn hẹp dài, người ta có thể để hai hoặc ba bát hoa tùy vào diện tích sẵn có. Thông thường, những mẫu cắm hoa hội nghị như thế này khá đơn điệu. Loại hoa được sử dụng chủ yếu là hoa cành ngắn và nhiều màu sắc như hoa hồng, hoa cúc gấm, hoa lan tường.

Đôi khi người ta cũng có thể dùng hoa hướng dương nhỏ hoặc hoa thược dược, đồng tiền để màu sắc tươi tắn rực rỡ hơn. Những mẫu hoa này tỏ ra rất hữu dụng những khi kết hợp đồng bộ làm hoa cài trên ngực áo cho quan khách tham dự hội nghị, bởi màu sắc trang nhã lịch sự và cánh hoa cứng cáp đủ tươi lâu trong suốt thời gian hội họp và tiến hành hội nghị.

Khi những hội nghị được tiến hành ở phòng họp rộng, tầm quan trọng của bình hoa hội nghị càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Lúc này, người ta thường đặt những lẵng hoa tươi để bàn hội nghị để phòng hội nghị trở nên trang trọng hơn và đỡ dư thừa không gian trống.

Do đặc thù những lẵng hoa tươi này cần hoành tráng, to tát và đẹp đẽ, nên các loại hoa tươi lâu và mang tính biểu trưng bền vững thường được sử dụng. Thường gặp nhất trong số đó là hoa hồng môn, hoa phong lan và hoa hồng. Để cắm hoa hội nghị được đẹp, những lẵng hoa tươi tư này nên được phối hợp màu sắc khỏe khoắn, mạnh mẽ, tươi tắn.

Những gam màu chủ đạo được các doanh nghiệp ưa thích là màu vàng – biểu trưng cho tiền tài, phát triển, hoặc màu đỏ – biểu trưng cho sự lớn mạnh, thành công, phát triển không ngừng.

Với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, các dịch vụ cắm hoa cũng nỗ lực và tích cực đưa ra các màu sắc mới, như màu tím, màu trắng, màu xanh hoặc màu hồng – tất cả đều hướng tới vẻ đẹp thẩm mỹ và tính sáng tạo, độc đáo, đồng thời phù hợp đồng bộ với biểu tượng và hình ảnh của doanh nghiệp.

Qua đó chúng ta thấy, việc trang trí một bó hoa hội nghị đẹp và phù hợp với tính chất doanh nghiệp và tính chất hội nghị không phải điều đơn giản.

Lẵng hoa chúc mừng thì cần biểu đạt bằng cách nào?

Lộng Lẫy - Kiêu Sa

Xem Thêm: Giỏ Hoa Lộng Lẫy – Kiêu Sa

Có rất nhiều dịp doanh nghiệp cần gửi tặng lẵng hoa tươi chúc mừng. Chẳng hạn như hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển. Đây là hình thức hội nghị tập trung vào các danh mục dự án đầu tư tiềm năng. Hội nghị sẽ phân tích các vấn đề liên quan đến dự án này nhằm thúc đẩy hoạt động đầu tư.

Hoặc một hội nghị tri ân khách hàng – một sự kiện rất thường được tổ chức với đối tượng hướng đến là các khách hàng và các đối tác. Thông qua hội nghị này, doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân và cảm ơn những đơn vị, khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp.

Trong những buổi hội nghị như vậy, doanh nghiệp không thể thiếu những kệ hoa chúc mừng. Vẻ đẹp của những kệ hoa này sẽ làm không khí thêm phần trang trọng. Nhờ đó, buổi lễ diễn ra sẽ trở nên long trọng hơn và góp phần không nhỏ vào thành công của hội nghị.

Một kệ hoa hội nghị đẹp cần bao gồm loại hoa chủ đạo nào?

Thực ra, không có một công thức chung cho những kệ hoa chúc mừng như thế này. Chỉ cần những bông hoa tươi cùng các màu sắc rực rỡ và bắt mắt như hoa hồng, hoa lan, hoặc những loài hoa có ý nghĩa như hoa hồng môn, hoa lan,… là đã đủ để làm nên một kệ hoa đẹp.

Vườn Hoa Muôn Sắc

Xem Thêm: Giỏ Hoa Vườn Hoa Muôn Sắc

Nếu là một lẵng hoa tươi hoặc kệ hoa mang phong cách hiện đại, tươi trẻ, màu sắc tươi sáng, thì người cắm hoa sẽ ưu tiên những bông hoa hồng vàng, có thể xen lẫn những cành hoa lan vũ nữ và những cành lá cọ, lá dừa điểm xuyết thêm cho vẻ tươi tắn của những bông hoa này.

Lẵng hoa tươi cũng có thể kết hợp giữa hai tông màu chính, chẳng hạn như màu vàng và màu cam, hoặc màu hồng và màu trắng. Cách kết hợp này sẽ giúp làm nổi bật màu sắc trẻ trung, hiện đại, tươi mới cho buổi hội nghị.

Mặt khác, nếu chủ doanh nghiệp ưa chuộng phong cách truyền thống, thì người cắm sẽ chọn những bông hoa mang sắc rực rỡ như hồng môn, đồng tiền, hướng dương, thược dược để làm nên một kệ hoa đủ sắc màu, trang trọng, lịch sự và đủ sức thu hút mọi ánh nhìn cho dù trong không gian buổi tiệc nào.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, một lẵng hoa tươi hội nghị đẹp không đơn giản là ta đi ra cửa hàng và nhấc một kệ hoa lên. Hoa hội nghị chỉ đẹp khi nó được chọn theo đúng chủ đề, mục đích của hội nghị. Sự lựa chọn một mẫu hoa hội nghị phù hợp sẽ cho thấy sự tinh tế, cẩn thận và trân trọng của người tặng đối với đối tượng được tặng.

Như vậy, việc chọn một lẵng hoa để bàn, một bó hoa tặng hội nghị, một kệ hoa chúc mừng,… có khó không? Câu trả lời là khó và dễ. Khó khi bạn chưa định hướng được phong cách và đối tượng, mục tiêu của hội nghị. Và dễ nếu bạn đã hoàn toàn nắm chắc về mục đích của hội nghị cũng như mục đích của lẵng hoa chúc mừng bạn cần.

Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 uy tín và chất lượng

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa 18, các sản phẩm hoa được trang trí khá kỳ công và khéo léo với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người thương!

Đến với Hoa 18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tặng hoa của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị tận tâm như người nhà – hoàn hảo trong từng công đoạn.

Hoa18 luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ hoa tươi cao cấp nhất. Nếu bạn đăng nhập khi mua hàng bạn sẽ được với giá ưu đãi giảm thêm 3%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì HOA 18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *