Mua hoa tặng mẹ ngày 8/3: top những mẫu đẹp nhất

Chọn mẫu hoa tặng 8/3 đẹp nhất khiến mẹ bất ngờ và hạnh phúc. Dưới đây là những kiểu thiết kế hoa cực độc và lạ, có 1 không 2. Phong cách hoa tặng 8/3 xu hướng mới năm nay. 

Mua hoa gì tặng mẹ 8/3

Mật ngọt bên tai

Xem Thêm: Bó Hoa Mật Ngọt Bên Tai

Bạn đang tìm món quà tuyệt vời nhất cho mẹ của mình vào dịp Quốc tế phụ nữ. Thật may mắn vì bạn đã đọc được bài viết này. Những thiết kế hoa kiểu mới nhất dành riêng cho mẹ nhân ngày 8/3 mà bạn không thể bỏ qua, sẽ được giới thiệu ngay dưới đây. 

Hoa hồng kiểu

Sweet Love

Xem Thêm: Bó Hoa Sweet Love

Vẻ đẹp và sự nồng nàn của hoa hồng kiểu là món quà tuyệt vời nhất dành cho mẹ. Đừng nghĩ đây là kiểu hoa quá phổ biến. Thực tế, bạn có thể chọn các thiết kế hoa hồng kiểu khác biệt dành cho mẹ mình. Mua hoa tặng mẹ ngày 8/3 gợi ý cho bạn kiểu lẵng hồng phối là một ý tưởng tốt.

Lẵng hoa có thể chọn nhiều loại hoa hồng khác nhau, phối hình ngọn tháp hoặc kiểu sóng đuổi. Đây là ý muốn mẹ luôn tươi trẻ, đầy sức sống và mạnh khỏe như những cành hồng vươn mạnh mẽ kia. 

Hoa lan

Tấn Tài Tấn Lộc

Xem Thêm: Bình Hoa Tấn Tài Tấn Lộc

Hoa Lan là câu trả lời xuất sắc nhất cho băn khoăn “Mua hoa gì tặng mẹ 8/3”. Dòng hoa Lan kiêu sa, mỹ miều. Đặc biệt, nếu mẹ bạn là một người yêu hoa. Đây chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Hoa lan mang đến sự thanh cao, thuần khiết biểu trưng cho tuổi an nhàn. 

Mua hoa tặng ngày 8/3 cho mẹ chắc chắn không thể thiếu mẫu hoa này. 

Mẫu hoa tặng ngày 8/3 ấn tượng

Lộc Vàng Hân Hoan

Xem Thêm: Giỏ Hoa Lộc Vàng Hân Hoan

Những mẫu hoa nào sẽ làm mẹ say đắm và thích thú. Dưới đây là những lựa chọn không thể chối từ. 

Mẫu lẵng yêu kiều

Một lẵng hoa với những bông hoa nhẹ nhàng, tinh tế sẽ khiến mẹ thực sự bất ngờ. Mẫu hoa tặng ngày 8/3 dạng lẵng được đặc biệt lựa chọn nhiều hiện nay. Kiểu lẵng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng tinh tế. Món quà đến bất ngờ từ công ty điện hoa sẽ khiến mẹ ngập tràn hạnh phúc và tự hào về bạn. 

Mẫu giỏ nhẹ nhàng

Mẫu hoa tặng 8/3 kiểu giỏ tuy không khác biệt nhưng lại mang phong dáng nhẹ nhàng. Lựa chọn này phù hợp với các mẹ thích sự giản dị. Hoa có thể thiết kế thưa xen lẫn các trang điểm đơn giản và một tấm thiệp thư với những lời ý nghĩa. Sẽ là sự hoàn hảo cho ý tưởng mua hoa tặng 8/3 cho mẹ. 

Những mẫu hoa tặng 8/3 trên đây là sự lựa chọn tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, hãy chọn cách trao gửi đến mẹ những yêu thương qua những tấm thiệp nhỏ và những lời chúc ý nghĩa. Mẹ bạn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc với món quà của bạn đấy. 

Chúc bạn mua hoa tặng mẹ ngày 8/3 như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *