Những điều cần lưu ý khi đặt làm cổng hoa cưới

Cổng hoa cưới trở thành 1 phần không thể thiếu tại bất cứ bữa tiệc đám cưới nào, tạo nên điểm nhấn nổi bật, ấn tượng cho không gian.

Tại các bữa tiệc đám cưới, người ta luôn trưng bày cổng hoa cưới ngay chính giữa, phía trước sảnh tiệc, nhằm chào đón khách tới tham dự cũng như khiến cho sân khấu thêm phần đẹp mắt. Tuy nhiên, để đặt làm được cổng hoa ưng ý là điều không hề đơn giản. Dưới đây là 1 số điều mà bạn cần lưu ý nếu như muốn làm cổng hoa.

Ứng dụng của cổng hoa cưới

Dấu ấn tình yêu

Xem Thêm: Cổng Hoa Cưới Dấu Ấn Tình Yêu

Người ta luôn mong muốn đặt làm và trang trí cổng hoa cưới đẹp nhất trong bữa tiệc trọng đại của đời người. Chiếc cổng xinh đẹp này vừa tiếp đón những người tham dự, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Không thể phủ nhận rằng, khuôn viên, sân khấu tiệc cưới sẽ trở nên ấn tượng hơn hẳn nhờ những chiếc cổng gắn kết hoa màu sắc.

Ngoài ra, cổng hoa đám cưới còn như là biểu tượng của hạnh phúc, gắn kết và tình yêu trong trẻo đôi lứa.

Cần lưu ý những gì khi đặt làm cổng hoa cưới?

Lưu dấu ngày vui

Xem Thêm: Cổng Hoa Cưới Lưu Dấu Ngày Vui

Cổng hoa cưới đóng vai trò cực kỳ quan trọng, cho nên khi đặt làm, khách hàng thường rất quan tâm tới yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật, tính ứng dụng của sản phẩm. Cụ thể, hãy lưu ý 1 số điều dưới đây:

Thứ nhất, hãy đặt làm cổng hoa có kích thước vừa vặn, hợp lí với khuôn viên, diện tích tổng thể sân khấu. Việc đặt chiếc cổng quá lớn hoặc quá bé đều có thể tạo nên sự mất cân đối hay choáng đường.

Thứ hai, tuỳ theo sở thích, khiếu thẩm mỹ cũng như concept tiệc cưới, mà bạn cũng nên lên ý tưởng thiết kế trước khi đặt làm cổng. Chẳng hạn, đối với tiệc cưới tại biển, hãy chọn vòng hoa trắng, kết hợp băng rua, vải mảnh tạo sự tinh tế, lãng mạn.

Cổng hoa hạnh phúcXem Thêm: Cổng Hoa Hạnh Phúc

Thứ ba, cổng hoa đám cưới đẹp cần phải có sự hài hoà trong màu sắc. Những gam màu thường được sử dụng để kết nên cổng bao gồm hồng, trắng, xanh,… chủ yếu là từ hoa hồng và những cành liễu thanh mảnh. Hãy đảm bảo phối màu thông minh nhất có thể, tránh gây ra sự rườm rà không cần thiết.

Thứ tư, hãy dựa vào khả năng tài chính của mình để đặt gia công những cổng hoa có giá tốt nhất.

Chỉ cần lưu ý những điều hết sức đơn giản trên đây, chắc hẳn bạn sẽ sở hữu được cổng hoa cưới nghệ thuật, đẹp mắt và phù hợp nhất với không gian tiệc cưới của mình. Bên cạnh đó, đừng quên liên hệ với những địa chỉ thực sự uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ thiết kế, gia công chuẩn xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *