Những lưu ý nên biết khi chọn lựa hoa cài áo chú rể

Hoa cài áo chú rể mang một ý nghĩa sâu sắc nhằm kết nối cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại. Hơn nữa, hoa cài áo đám cưới còn là cách để làm cho chú rể trở nên sang trọng, lịch lãm và nổi bật hơn trong ngày cưới của mình. Để có thể chọn lựa được các mẫu hoa cài áo vest đẹp trong ngày vui bạn cần để ý đến một số lưu ý trong bài viết này.

Màu sắc của hoa cài áo đẹp

Hoa cài áo 1

Xem Thêm: Hoa Cài Áo 1

Việc chọn lựa hoa cài áo chú rể cần phải để ý đến tone màu chủ đạo của chủ đề ngày cưới mà các cặp đôi mong muốn thể hiện. Thông thường, hiện nay hoa cài áo vest của chú rể thường lựa chọn loại hoa có kiểu dáng, màu sắc với màu hoa cầm tay của cô dâu, điều này sẽ góp phần tạo được tính liên kết, mang đến cảm giác đồng điệu của các cặp đôi trong ngày vui.

Cùng với đó, việc chọn hoa cài áo đẹp phù hợp với màu của cravat cũng là một trong những lựa chọn thích hợp để làm cho hình ảnh của chú rể trở nên nổi bật hơn trong đám cưới.

Kích thước của hoa cài áo đám cưới

Hoa cài áo 14

Xem Thêm: Hoa Cài Áo 14

Kích thước của hoa cài áo vest dành cho chú rể trong ngày trọng đại cũng cần đặc biệt để ý đến. Trong quá trình chọn bạn không được chọn hoa  cài áo chú rể có kích thước quá lớn, và cần cân đối với vóc dáng, thân hình của chú rể để chọn ra được kích thước hoa cài áo đẹp nhất. Bạn nên chọn loại hoa giống mini có thể là bó hoa bao gồm một bông hoa kết hợp với vài chiếc lá để cài lên áo vest giúp sao cho phù hợp nhất với lễ cưới và trang phục.

Vị trí đeo hoa cài áo chú rể bạn nên biết

Hoa cài áo 13

Xem Thêm: Hoa Cài Áo 13

Không phải là người làm trong ngành thì sẽ có thể biết được chính xác ý nghĩa và vị trí của việc đeo hoa cài áo đám cưới. Và vị trí chính xác nhất để đeo hoa cài áo vest chú rể là bên ngực trái gần với trái tim nhất. Thông thường hoa cài áo đám cưới sẽ được cài lên các trên các túi ngực nơi gần với nút giữa của cổ áo vest. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều mẫu áo vest đám cưới được thiết kế với lỗ dành để cài hoa chú rể một cách tinh tế, khéo léo và vô cùng đẹp mắt.

Hy vọng rằng với những lưu ý cần biết về chọn hoa cài áo chú rể trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích đối với bạn đọc trong quá trình chọn lựa các mẫu hoa cài áo vest phù hợp nhất với sự kiện trọng đại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *