Những tiêu chí của một kệ hoa khai trương đẹp

Hiện nay các đơn vị cung cấp rất nhiều các loại  hoa khai trương để khách hàng lựa chọn. Vậy tiêu chí của một kệ hoa khai trương đẹp để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác trong dịp khai trương? Bạn muốn biết một lẵng hoa khai trương đẹp nhất cần đạt được những tiêu chí gì? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này. Cùng Hoa18 xem ngay!

Kệ hoa khai trương đẹp cần có màu sắc rực rỡ

hoa khai trương
Thiết kế hoa khai trương mang đến điều tốt lành và may mắn

Xem thêm: Mẫu hoa Đại Phú Đại Lợi

Bạn nghĩ sao khi tặng một lẵng hoa tươi để chúc mừng khai trương với sự kết hợp của nhiều loại hoa khác nhau. Gôm có những nàng hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa ly đang thi nhau khoe sắc.

Ngay từ cái tên của mình, đồng tiền đã thể hiện sự may mắn khi xuất hiện trong bất cứ mẫu hoa tươi nào. Sắc vàng tươi của hoa đồng tiền hòa cùng gam hồng dịu nhẹ khiến ta không thể rời mắt. Hoa đồng tiềnhồng, hoa đồng tiềnđỏ có ý nghĩa gì? kệ hoa đẹp là hoa đồng tiền thể hiện thông điệp chúc mừng và  mong muốn thành công và may mắn sẽ đến với gia chủ, con đường kinh doanh, làm ăn được vạn sự hanh thông đấy!

Hoa khai trương đẹp cần có kiểu dáng sang trọng

Lẵng hoa Hưng thịnh
Lẵng hoa Hưng thịnh

Xem Thêm: Kệ Hoa Hưng Thịnh 

Trên thị trường các cửa hàng khác nhau thường cung cấp các mẫu hoa khai trương đẹp có kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào bàn tay của các nghệ nhân cắm hoa sẽ cho ra tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp khác nhau. Tùy vào mắt thẩm mỹ của từng người mà bạn có thể chọn các kệ hoa có kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý chọn kệ hoa phù hợp với không gian của nơi diễn ra khai trương tránh kệ hoa nhỏ quá hoặc to quá so với đặc điểm của đơn vị.

Kệ hoa khai trương đẹp nhất là kệ hoa có ý nghĩa nhất

Kệ hoa Tài lộc phát
Kệ hoa đẹp và ý nghĩa nhất

Chắc chắn, bên cạnh màu sắc, kiểu dáng thì hoa khai trương đẹp nhất là hoa khai trương có ý nghĩa nhất. Bạn nên chọn các kệ hoa có sự xuất hiện của các loài hoa, cách cắm hoa mang ý nghĩa cho sự thành công, phát triển để dành tặng cho bạn bè, đối tác vào ngày khai trương như:

Kệ hoa hai tầng một lớn một nhỏ bao gồm hoa lan trắng cắm ở vị trí trung tâm và hoa hồng nhung cắm tỏa rộng là sự lựa chọn hoàn hảo. Kệ hoa này mang ý nghĩa của sự “Hưng Thịnh”

kệ hoa được cắm hai màu chủ đạo là đồng tiền đỏ, hoa hướng dương thể hiện ước nguyện về sự thăng tiến, trưởng thành và không ngừng vươn lên .

Bạn cũng có thể lựa chọn hoa khai trương đẹp nhất đó là kệ hoa bao gồm hoa ly và hoa lan vàng. kệ hoa thể hiện sự sang trọng và cao quý, giàu sang.

Hay sự kết hợp của một kệ hoa hồng với nhiều màu sắc như hoa hồng trắng, hoa hồng phấn cùng sự khéo léo và sáng tạo của người bán hàng tại các shop hoa tươi. Với một kệ hoa để bàn trong dịp mừng khai trương vừa mang nét nhẹ nhàng, tinh tế, không quá rực rỡ, đơn giản nhưng lại có vẻ đẹp riêng của nó. Kệ hoa hồng có ý nghĩa như một lời chúc thành công, đồng thời cũng thế hiện được tấm lòng của người tặng.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loài hoa ý nghĩa với những cách kết hợp khác nhau để thể hiện sự chân thành của bản thân đối với chủ khai trương.

Kệ Hoa Phát tài
Kệ Hoa Phát tài

Và có rất nhiều loại hoa khác bạn có thể chọn khi đi dự lễ khai trương. Hoa có mặt ở khắp mọi nơi, chính vì thế có rất nhiều các shop hoa tươi mọc lên cung cấp những kệ hoa chúc mừng khai trương không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố HCM mà từ Bắc chí Nam đâu đâu bạn cũng có thể thấy những shop hoa tươi. Nhưng đâu mới thực sự là nơi cung cấp những lẵng hoa khai trương giá rẻ nhưng chất lượng hoa tốt nhất.

Nếu bạn đang ở xa mà không thể đến trực tiếp, dù bạn ở đâu, bạn có thể sử dụng các tiện ích khác tại các địa chỉ cung cấp hoa. Chỉ mô tả những thứ mình cần bạn dễ dàng chọn được kệ hoa tươi và phần di chuyển để hoa tới đúng địa chỉ là của nơi bán hoa. Lễ khai trương là sự kiện quan trọng của nhiều doanh nghiệp vì vậy đừng quên gửi lời chúc mừng khai trương tới người thân, bạn bè, đối tác trong sự kiện trọng đại như thế này đó!

Hoa18 – Shop hoa tươi uy tín và chất lượng

hoa khai trương
Sản phẩm hoa tươi giá tốt nhất giao hàng toàn quốc

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa18, các sản phẩm hoa được trang trí kỳ công với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người nhận!

Bây giờ thì bạn ơi còn chần chờ chi mà không ghé ngay Hoa18 để lựa chọn cho riêng mình những bông hoa đẹp nhất nào! Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *