Tăng Cường Sức Để Kháng Với Vitamin Tinh Thần

Hoa18 – Nhật Ký Covid19

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG VỚI VITAMIN TINH THẦN

Đừng để vi phạm Luật Sức Khỏe vì không biết chăm sóc bản thân

“Mỗi sáng thức dậy, ta hãy tập thở và mỉm cười, hãy nhớ rằng hôm nay ta có hẹn với sự sống.” – Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Trên hành trình cá nhân của chính mình, ai đều cũng phải thay đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng là sự thay đổi ấy là sự tích cực hay tiêu cực mà thôi. Bó hoa tươi – Hoa18 hy vọng rằng, mọi sự thay đổi đều có ý nghĩa với bạn, chỉ cần bạn thấy xứng đáng.

Thế nhưng, chúng ta đã để quên những điều mà đáng lẽ ra mình nên xây dựng nó nhiều hơn, bởi những điều đó mới là điều ảnh hưởng đến bạn sâu sắc nhất. Đó là sức khỏe của bạn.

Đã có những những giấc ngủ không tròn

Đã có những lần phải bỏ bữa vì chạy việc 

Đã có những giây phút uống bừa thuốc tây cho qua cơn cảm chứ chẳng buồn đến bệnh viện cho đàng hoàng 

Nhưng có phải…

Bạn luôn mệt mỏi, luôn vội vàng, luôn bận bịu và luôn trống trải… không!? 

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

hoa miễn phí hoa18

Mua ngay hoa miễn phí tại: Lời tỏ tình dễ thương đến từ bó hoa I LIke You 

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, không biết chăm sóc bản thân luôn là một điều đáng trách. Con người cũng như một một bông hoa. Phải chăm sóc kỹ lưỡng, phải biết nâng niu thì hoa mới nở rộ tươi thắm trong nắng mai, chứa đựng sức sống mãnh liệt, vươn mình khỏe khoắn.

Nếu như không có sự chăm sóc thì có lẽ chúng ta sẽ mãi sống trong sự tối tăm và buồn tẻ, chẳng còn gì thú vị trên cuộc đời này nữa. Và điều quan trọng là, sẽ chẳng có ai can đảm đi cùng bạn trên bất cứ đoạn đường nào.

Covid19 ghé thăm, sức đề kháng đâu mà chống?

Với tâm dịch đầu tiên được ghi nhận tại thành phố Vũ Hán thuộc miền Trung Trung Quốc vào khoảng cuối năm 2019, Đại dịch COVID-19 trở thành một đại dịch bệnh truyền nhiễm với tác nhân là virus SARS-CoV-2, đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu.

Theo Wikipedia, những ảnh hưởng trên toàn thế giới của đại dịch COVID-19 hiện nay bao gồm: thiệt hại sinh mạng con người, sự bất ổn về kinh tế và xã hội. Và bạn thấy đấy, con virus nhỏ xíu với cái tên “Corona” đã khiến cho thế giới phải đảo lộn, quay như chong chóng mỗi ngày. Nhưng cũng chính nó là một thứ “thuốc thử liều cao” giúp cho nhân loại có thời gian nhìn ngẫm lại những hành động đã từng làm trước đó.

Một bài chia sẻ trên cộng đồng mạng về Corona có nói: “Nó nhắc nhở rằng công việc thực sự của chúng ta không phải là thứ mà mình đang làm. Công việc thực sự của chúng ta là chăm sóc lẫn nhau, bảo vệ lẫn nhau và mang lại lợi ích cho nhau.”

Và khi những khó khăn, biến cố xuất hiện, ta mới thấy rằng việc chăm sóc bản thân quan trọng đến mức nào!

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

hoa miễn phí hoa18

Mua ngay hoa miễn phí tại: Thêm chút Sắc Màu Cuộc Sống cho đời vui! 

Ăn đủ, ngủ đúng và suy nghĩ tích cực, vậy là đủ! 

Hãy biết đón nhận để sống trọn vẹn từng giây, từng phút trong cuộc sống này!

Mọi vấn đề đều có cách giải quyết nếu bạn kiên trì đến cùng và tập trung tìm giải pháp. Chẳng lo lắng nào có thể làm phiền bạn mãi nếu bạn biết dẹp bỏ những cái tiêu cực, nuôi dưỡng niềm tin và ý nghĩ tích cực. Đừng để mệt mỏi bủa vây. Vì cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ.

Tăng cường sức đề kháng với Vitamin Hoa 

Hoa tươi sẽ thổi hồn vào sự đơn điệu, tĩnh lặng của bốn bức tường một hơi thở mới, hơi thở của thời đại, hơi thở của thiên nhiên, hơi thở của những điều bình dị đầy thi vị. Hoa như một món ăn tinh thần vì sự tươi đẹp và niềm hạnh phúc mà nó lan tỏa.

Cùng biết bao sự tươi đẹp của Thiên nhiên

Tất cả sẽ hòa chung vào tình yêu lớn của dân tộc

Hoa như đón chào

Hoa là khúc hoàng ca cho sự động viên và liều thuốc tinh thần quý giá cho bất cứ ai

Những bó hoa tươi được trao tay thay lời động viên cho những bệnh nhân đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh

Những giỏ hoa tươi được trao tay thay cho lời cảm ơn đến những “thiên thần áo trắng” ngày đêm ra sức cống hiến bằng cả tâm huyết của mình khi đất nước lâm nguy

Những lẵng hoa tươi thay cho lời chúc mừng khi có thêm một ca âm tính

Chỉ cần bạn ở yên đó, Hoa18 sẽ đến và mang cho bạn nguồn Vitamin quý giá mang giá trị lớn lao về mặt tinh thần. Bởi lẽ, chỉ cần có một tinh thần lạc quan, tràn đầy sức sống.

Mỗi ngày đều là ngày tuyệt vời nhất khi bạn biết trân trọng nó. Đừng bỏ qua bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời, vì bạn chẳng biết mình có thể khiến nó trở nên rực rỡ đến mức nào đâu.

Và những trái tim không còn cô đơn trong mùa đại dịch, vì đã có Hoa18 đồng hành cùng bạn!

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

hoa miễn phí hoa18

Mua ngay hoa miễn phí tại: Ngày trôi về phía cũ với những ngọt ngào kỷ niệm – Bó hoa Memories

Miễn phí 1800 bó hoa – Cùng Hoa18 vượt Covid19

Theo như trao đổi của Phóng viên với anh Trần Hanh – người sáng lập HOA18 có chia sẻ: “Chính các cộng sự của anh, những cổ đông, nhân viên trong công ty đã đề xuất với anh mong muốn này của họ. Mọi người biết rằng dịch bệnh có ảnh hưởng không hề nhỏ tới tình hình kinh doanh buôn bán của toàn ngành, khiến cho con người thấy căng thẳng, mệt mỏi hơn.

Nhưng cũng chính thời gian này, mọi người cùng nhận ra rằng “chỉ cần bản thân vui vẻ, thế giới này tức khắc sẽ trở nên tuyệt vời”. Mỗi ngày đều được tiếp xúc với hoa tươi, với “nghệ thuật” đã giúp các bạn cộng sự Hoa18 cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn rất nhiều.”

Vậy là ý tưởng Tặng Miễn Phí 1.800 Bó Hoa này ra đời để “bồi dưỡng” tinh thần, trao cảm xúc – lan tỏa yêu thương giúp mọi người bớt căng thẳng và đồng lòng cùng nhau tạo nên một khối thống nhất, bước qua đại dịch.

Anh Hanh cũng cho biết, từ khi chương trình bắt đầu, nhiều khách hàng khi biết tin đã nhiệt tình hưởng ứng ngay. Cũng có người thì nói “Dở hơi, đang dịch bệnh làm ăn thua lỗ mà lại dở chứng đi tặng không cho người ta, đúng là có vấn đề… Nhưng ai nói thì cứ nói, mình nghe, mình tiếp thu, còn việc mình làm thì mình vẫn cứ làm thôi.”

Thật hay vì trong số những đơn hàng đầu tiên của chương trình, đã có những bó hoa là để dành tặng cho các y bác sĩ – những thiên thần áo trắng trong bộ đồ bảo hộ kín mít đang làm nhiệm vụ. Cũng có những đơn hàng để lời nhắn là “Cảm ơn anh quân nhân đã mua đồ giúp em”,…

Anh Hanh cùng tập thể Hoa18 hy vọng chương trình “Tặng Miễn Phí 1800 Bó Hoa” trong thời điểm này sẽ trao cảm xúc tích cực, lan tỏa yêu thương đến cho mọi người.

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

bó hoa tươi hoa miễn phí hoa18

Mua ngay hoa miễn phí tại: Nghe chuyện tình tôi với bó hoa Love Story 

Khi Đảng và nhà nước đang gồng mình mỗi ngày để kiểm soát dịch bệnh, trả lại cuộc sống yên bình trước kia cho người dân. Thì việc mà tất cả chúng ta có thể làm bây giờ là tuân thủ những quy định về phòng, chống dịch với tinh thần lạc quan, tin tưởng vào những điều tốt đẹp phía trước!

TRÁNH CORONA NHƯNG LÒNG KHÔNG XA VỚI HOA18 

Chương trình “Tặng Miễn Phí 1800 Bó Hoa” đang được Hoa18 triển khai vì vậy hãy tải APP HOA18 về máy và cùng HOA18 gửi trao thông điệp cổ vũ, những lời cảm ơn, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 này nhé!

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

.o.o.o.

Mua bó hoa tươi tại Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 uy tín và chất lượng

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa 18, các sản phẩm hoa được trang trí khá kỳ công và khéo léo với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người thương!

Đến với Hoa 18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tặng hoa của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị tận tâm như người nhà – hoàn hảo trong từng công đoạn.

Hoa18 luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ hoa tươi cao cấp nhất. Nếu bạn đăng nhập khi mua hàng bạn sẽ được với giá ưu đãi giảm thêm 3%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì HOA 18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý. Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *