Tinh thần “tương thân, tương ái” – sức mạnh nội sinh của dân tộc

Bó hoa tươi – Hoa18 – Nhật ký Covid19

Tinh thần “tương thân, tương ái” – sức mạnh nội sinh của dân tộc

Giặc dữ vô hình mang tên Covid19

“Dân ta nhớ một chữ đồng.

Đồng tình, đồng sức, đồng lòng, đồng minh.”

 

Dân tộc Việt Nam từ ngày dựng nước và giữ nước, đã nổi bật lên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau. Tinh thần cao quý ấy càng được thể hiện mạnh mẽ và rõ nét hơn khi đất nước đứng trước khó khăn, thách thức.

Bạn biết đấy, Đại dịch COVID-19 trở thành một đại dịch bệnh truyền nhiễm với tác nhân là virus SARS-CoV-2, đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Con virus nhỏ xíu với cái tên “Corona” đã khiến cho thế giới phải đảo lộn, quay như chong chóng mỗi ngày.

Theo Wikipedia, những ảnh hưởng trên toàn thế giới của đại dịch COVID-19 hiện nay bao gồm: thiệt hại sinh mạng con người, sự bất ổn về kinh tế và xã hội.

Nhưng cũng chính nó là một loại  “thuốc thử liều cao” giúp cho nhân loại có thời gian nhìn ngẫm lại những hành động đã từng làm trước đó. Một bài chia sẻ trên cộng đồng mạng về Corona có nói: “Nó nhắc nhở rằng công việc thực sự của chúng ta không phải là thứ mà mình đang làm. Công việc thực sự của chúng ta là chăm sóc lẫn nhau, bảo vệ lẫn nhau và mang lại lợi ích cho nhau.” 

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

hoa miễn phí hoa18

Mua ngay hoa miễn phí: Bó hoa Tình Yêu Bắt Đầu 

Những con số biết nói trong “cuộc chiến không tiếng súng”

  •  20 quán cơm miễn phí cho người nghèo hay những quán cơm dưới 5 nghìn đồng ở Tp. HCM trong mùa dịch.
  • 25 bác sĩ, y tá, thay vì trở về nhà, họ chọn ở lại tuyến đầu chống dịch sau khi hết hạn cách ly.
  • 20% – 100% là giá tiền phòng trên khắp cả nước mà các chủ nhà trọ trên khắp cả nước giảm giá cho những người nghèo, người lao động, học sinh, sinh viên trong 2 tháng mùa dịch.
  • 156 chủ khách sạn, resort, cơ sở lưu trú chủ động xin làm nơi cách ly
  • Hơn 4000 nghìn sinh viên trường y đăng ký tham gia chống dịch
  • 280 bác sĩ, y tá về hưu ở Hà Nội mong được cùng chống dịch COVID-19
  • Hơn 10.000 cán bộ chiến sĩ nằm bạt, ngủ rừng để nhường chỗ cho người dân về cách ly
  • Trên 133 tỷ là số tiền thông qua tin nhắn mà người dân ủng hộ phòng, chống dịch

Đó là những con số cho thấy một dân tộc đoàn kết và giàu lòng tương thân tương ái khi đất nước đứng trước khó khăn, thách thức.

Tinh thần tương thân tương ái – nguồn sức mạnh vô giá

Có ai đó đã nói rằng: “Nếu không có sức mạnh về thể chất nhưng có sức mạnh về tinh thần, sức mạnh của lòng tin thì cũng có thể biến điều bình thường trở nên vĩ đại”

Đối với một dân tộc “từ thuở còn nằm nôi” đã luôn phải đối mặt với thiên tai,  chiến tranh, địch họa, dịch bệnh,…  trong hoàn cảnh “Sáng chắn bão giông, chiều ngăn nắng lửa”, thì tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái” luôn hiện hữu như một phẩm tính quý báu, một thứ vũ khí vô tình cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

“Một người vì mọi người, mọi người vì một người” cũng là lý tưởng mà một dân tộc đoàn kết hướng đến. Đặc biệt, trong diễn biến phức tạp của đại dịch trong tình hình mới như thế này.

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

hoa miễn phí hoa18

Mua ngay hoa miễn phí: Bó hoa Tình Yêu Bắt Đầu 

Hành động Trao Yêu Thương thời Covid-19 đã lan toả ra sao trong cộng đồng?

Cứ thử tưởng tượng một bầu trời trong xanh đang bị một đám mây xám xịt mang tên Covid-19 che khuất thì sự xuất hiện của những điểm sáng – những hành động ĐẸP được cộng đồng trao nhau trong những ngày này đang dần dần xua đuổi đi cái không gian ảm đạm đó.

●       Mọi người hạn chế ra đường, hạn chế tụ tập đông đúc, nghiêm túc thực hiện theo chỉ thị của Chính Phủ – Đó cũng là một hành động tử tế!

●       Có người tặng khẩu trang y tế, nước rửa tay, đồ bảo hộ… cho hàng xóm láng giềng để cùng nhau giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong mùa dịch – Đó cũng là một hành động tử tế!

●       Có người lại tự chuẩn bị những phần đồ ăn, tiếp tế cho các y bác sĩ đang miệt mài làm việc ở các bệnh viện, trực tiếp chiến đấu với “quân địch” – Đó là một hành động tử tế!

Những hành động về vật chất là vậy nhưng còn về tinh thần thì sao? Dưới đây là lý do mà chương trình “Tặng Miễn Phí 1.800 Bó Hoa” ra đời.

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

hoa miễn phí hoa18

Mua ngay hoa miễn phí: Bó hoa tươi Trao Cảm Xúc 

Miễn phí 1800 bó hoa tươi – Cùng Hoa18 vượt Covid19

Tặng Miễn Phí 1.800 Bó Hoa tươi ra đời để “bồi dưỡng” tinh thần, trao cảm xúc – lan tỏa yêu thương giúp mọi người bớt căng thẳng và đồng lòng cùng nhau tạo nên một khối thống nhất, bước qua đại dịch.

Theo như trao đổi của Phóng viên với anh Trần Hanh – người sáng lập HOA18 có chia sẻ:

“Chính các cộng sự của anh, những cổ đông, nhân viên trong công ty đã đề xuất với anh mong muốn này của họ. Mọi người biết rằng dịch bệnh có ảnh hưởng không hề nhỏ tới tình hình kinh doanh buôn bán của toàn ngành, khiến cho con người thấy căng thẳng, mệt mỏi hơn. Nhưng cũng chính thời gian này, mọi người cùng nhận ra rằng “chỉ cần bản thân vui vẻ, thế giới này tức khắc sẽ trở nên tuyệt vời”. Mỗi ngày đều được tiếp xúc với hoa tươi, với “nghệ thuật” đã giúp các bạn cộng sự Hoa18 cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn rất nhiều.”

Anh Hanh cùng tập thể Hoa18 hy vọng chương trình “Tặng Miễn Phí 1800 Bó Hoa tươi” trong thời điểm này sẽ trao cảm xúc tích cực, lan tỏa yêu thương đến cho mọi người.

Khi Đảng và nhà nước đang gồng mình mỗi ngày để kiểm soát dịch bệnh, trả lại cuộc sống yên bình trước kia cho người dân. Thì việc mà tất cả chúng ta có thể làm bây giờ là tuân thủ những quy định về phòng, chống dịch với tinh thần lạc quan, tin tưởng vào những điều tốt đẹp phía trước!

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa tươi – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

bó hoa tươi - hoa miễn phí hoa18

Mua ngay hoa miễn phí: Bó hoa tươi Stay With Me

TRÁNH CORONA NHƯNG LÒNG KHÔNG XA VỚI HOA18 

Chương trình “Tặng Miễn Phí 1800 Bó Hoa tươii” đang được Hoa18 triển khai vì vậy hãy tải APP HOA18 về máy và cùng HOA18 gửi trao thông điệp cổ vũ, những lời cảm ơn, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 này nhé!

QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT HOA MIỄN PHÍ TẠI:  Miễn Phí 1800 Bó Hoa tươi – Cùng Hoa18 Vượt Covid19

.o.o.o.

Mua bó hoa tươi tại Hoa18 – Shop hoa tươi quận 7 uy tín và chất lượng

Dưới bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân hoa tươi tại shop hoa Hoa 18, các sản phẩm hoa được trang trí khá kỳ công và khéo léo với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, gây ấn tượng ngay với người thương!

Đến với Hoa 18, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo hoa héo, hoa cũ, hoa giao trễ giờ, sai kế hoạch tặng hoa của bạn vì mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị tận tâm như người nhà – hoàn hảo trong từng công đoạn.

Hoa18 luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ hoa tươi cao cấp nhất. Nếu bạn đăng nhập khi mua hàng bạn sẽ được với giá ưu đãi giảm thêm 3%.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với các mẫu hoa có sẵn thì HOA 18 là shop hoa tươi quận 7 có nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý. Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *