Tìm hiểu những cửa hàng bán hoa tươi quận 9

Là cửa ngõ kết nối toàn khu vực Nam Bộ, quận 9 đang là nàng hoa hậu xinh đẹp được săn đuổi trong giới bất động sản hiện nay. Các kế hoạch xây những tòa nhà cao cấp, các dãy biệt thự lộng lẫy đang trong quá trình xúc tiến… Thế nhưng việc tìm kiếm một cửa hàng hoa quận 9 bán hoa đẹp, cắm hoa có ý tứ, hiểu ý nghĩa về các loại hoa không phải là một điều dễ dàng.

Những người biết thưởng thức nàng bông hậu này chắc hẳn đại đa số cũng là những nhà yêu hoa có tâm hồn thi sĩ, lãng mạn….cũng đủ để diễn tả đôi nét về sự quyến rũ của nàng bông hậu này.  Vì vậy, hãy theo chân Hoa 18 lướt qua một số cửa hàng hoa quận 9 có uy tín, nổi tiếng nhất trong khu vực sau đây nhé!

Đầu tiên là Cửa hàng hoa Quận 9 Nét Việt có địa chỉ: 29 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.

  • Thứ hai là Shop Hoa Tươi Việt Thư Quận 9: 11 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Quận 9.
  • Thứ ba là Shop Hoa Tươi Ở Quận 9 Trà My: 3A Đường Lê Lợi, Phường Hiệp Phú, Quận 9.
  • Thứ 4 là Shop Hoa Tại Quận 9 Hoa 18 có trụ sở chính ở 1,2,3,4,5,6 Tân Mỹ, Phường Tân Phú, Quận 7.

Ngoài những cửa hàng hoa quận 9, các shop hoa khô quận 9, các shop hoa giả quận 9 cũng rất được ưa chuộng bởi độ bền gần như là vĩnh cửu và dễ bảo quản.

shop hoa tươi quận 9

Cửa hàng hoa quận 9

Với sự biến động của thị trường kinh tế hiện nay, việc có nhiều cửa hàng hoa quận 9 cạnh tranh nhau là điều không tránh khỏi. Đó cũng là một thách thức lớn cho Hoa 18 nhưng hơn nữa lại là động lực to bự cho Hoa 18 cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày tốt hơn. Dưới đây là bản cam kết nhỏ mà Hoa 18 luôn làm theo để phục vụ những khách hàng thân thương của mình cũng như là quá trình nuôi Hoa 18 ngày một phát triển:

  • cửa hàng hoa quận 9 có dịch vụ chất lượng, uy tín với tất cả loại hoa sử dụng được vận chuyển 100% từ Đà Lạt – Vùng đất của các loài hoa. Luôn được bảo đảm bởi sự tươi mới và đa dạng chủng loài.
  • cửa hàng hoa quận 9. Giá của Hoa 18 so với thị trường luôn luôn ổn định cùng chất lượng tốt nhất không bao giờ thay đổi.
  • Chế độ đổi trả trong vòng 3 ngày – Điều mà quý khách không bao giờ thấy ở bất cứ tiệm hoa tươi quận 9 nào khác.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/07. Hoa 18 mở cửa 24h – Đặt là giao, bất kể là đêm ngày.

cửa hàng hoa quận 9

Đặt mua hàng tại cửa hàng hoa quận 9 nhanh nhất, chất lượng nhất – Hoa 18 qua những cách sau:

  • Đặt qua hotline 0938.346.356.
  • Đặt hoa online quận 9 trên website: hoa18.com

Hoa 18 – shop bán hoa tươi tại quận 9 mà mọi khách hàng đang tìm kiếm.

Xem thêm các khu vực giao hoa miễn phí: shop hoa quận Bình Thạnh, shop hoa quận 7, shop hoa quận 5, shop hoa quân 3, shop hoa quận 10, shop hoa quận Tân Bình, shop hoa huyện Nhà Bè, shop hoa quận Gò Vấp, shop hoa quận 8, shop hoa quận 6, shop hoa quận 4, shop hoa quận 2, shop hoa quận 11, shop hoa quận 1, shop hoa quận Phú Nhuận 

Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *