TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮM HOA – DẠY CẮM HOA – KINH DOANH HOA TƯƠI

Bạn mong muốn tìm được một công việc mình yêu thích nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn say mê cắm hoa nghệ thuật nhưng vẫn chưa tìm được nơi tin cậy? Chúng tôi luôn hiểu rõ vấn đề của bạn đang gặp phải và cả những điều bạn đang mong muốn. Vì vậy “Bí kíp kinh doanh hoa tươi” sẽ là giải pháp cho bạn.

Sau hơn 6 năm kinh doanh và đào tạo không ngừng. Anh Trần Hanh không chỉ được biết đến là người xây dựng nên thương hiệu Hoa 18 uy tín với tay nghề điêu luyện trong cách cắm giỏ hoa tươi hay kết nên những bó hoa tươi thắm, mà còn là lựa chọn hàng đầu của hàng trăm học viên trên mọi miền đất nước.

trung tâm đào tạo cắm hoa

Với mong muốn phổ biến tất cả kiến thức mình có được về hoa tươi, cũng như giúp họ đạt được ước mơ làm chủ ngành nghề mình yêu thích, anh cho ra đời khóa học” Bí kíp kinh doanh hoa tươi” bằng cả trái tim và tâm huyết của mình. Là người đi trước đã nếm đủ mọi thất bại thành công, những thăng trầm của nghề hoa, nay anh muốn truyền lại những gì mình đã dày công tích cóp được cho những ai thật sự yêu thích hoa tươi. Nhiều người đã thành công từ chính những chia sẻ, trải nghiệm chân thành của vị Giám Đốc trẻ tuổi này. Để rồi cũng như anh, họ lại tiếp tục gieo hạt giống đam mê ấy đi khắp mọi nơi, truyền thụ tay nghề, kiến thức và những kinh nghiệm có được trong hành trình đến với hoa tươi. Sau khi học xong các Bạn chắc chắn sẽ biết và thực hiện được:

  • Làm gì để kinh doanh hoa tươi.
  • Làm gì để mở một shop hoa.
  • Biết được các nguồn cung ứng: Hoa, lá, nguyên phụ liệu… rẻ, đẹp ngành hoa.
  • Tên gọi của các loại hoa, lá, nguyên phụ liệu… 
  • Biết được cách bảo quản, chăm sóc hoa, lá… 
  • Cách dùng hoa, lá, nguyên phụ liệu sao cho đẹp và hiệu quả kinh tế.
  • Biết cách đi hoa, phối màu sao cho đẹp, nghệ thuật.
  • Biết được kỹ thuật cắm hoa từ cơ bản đến nâng cao.
  • Biết cắm tất cả những sản phẩm hiện đang kinh doanh trên thị trường: Kệ hoa khai trương, Vòng hoa, Hoa bó, Hoa cắm bình, Giỏ hoa, Hộp hoa, Hoa để bàn đại biểu, Bục phát biểu, Hoa cô dâu, Xe hoa

Bạn có muốn là người tiếp theo kinh doanh hoa tươi thành công!

 Các kiểu hoa tươi đẹp

 Dịch vụ thiết kế hoa tươi của công ty

 Hoa 18 xác lập kỷ lục bản đồ hoa tươi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *