Một bông hoa cài lên trước ngực áo sẽ khiến cho bản thân người tổ chức hội nghị cũng như khách mời trở nên sang trọng và thân thiện hơn biết bao. Vậy hoa cài áo hội nghị như thế nào?

Hoa chính là biểu tượng của cái đẹp. Tại những buổi hội nghị thì người ta thường chọn những bông hoa để cài lên ngực, bất kể phụ nữ hay đàn ông. Vậy cài hoa trên ngực mang ý nghĩa là gì? Những bông hoa cài áo hội nghị đẹp và trang trọng sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc ngay dưới đây.

Ý nghĩa của việc cài hoa trên ngực áo

Cài hoa trên ngực áo là một trong những việc thể hiện sự trang trọng của các buổi lễ. Chúng ta thường thấy trong các buổi lễ khánh thành, chúc mùng hay những buổi hội nghị cấp cao, trang trọng của nhà nước và của các công ty.

Hoa cài áo trước ngực thể hiện cho niềm tin và hi vọng, cho sự thịnh vượng và an nhiên. Mỗi sắc hoa thường mang những ý nghĩa khác nhau, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì hoa cài trên ngực áo vẫn luôn là một phụ kiện đẹp.

Những sự kiện lớn, quan trọng mang ý nghĩa chúc mùng thì thường thấy các đại biểu, các khách mời đeo hoa cài ngực áo. Hoa cài ngực hội nghị được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau.

Hoa cài áo 10

Những bông hoa cài ngực hội nghị đẹp và sang trọng

Hoa lụa

Hoa lụa để cài trên áo là một loại rất được nhiều người lựa chọn và trông rất mềm mại. Những bông hoa với chất lại lượn đi lượn lại trên khung áo, mang đến và đẹp và điểm nhấn cho cả bộ trang phục.

Màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh. Mỗi nội dung cả các buổi hội nghị thì sẽ được chọn những màu hoa khác nhau. Tuy nhiên màu phổ biến nhất đó chính là màu đỏ.

Trên những bông hoa thường được kèm với một dải băng và in trên đó là những dòng chữ của hội nghị. Bên trong là chiếc ghim nhỏ để cài lên áo vô cùng bắt mắt.

Hoa tươi

Dù các loại hoa đính trên ngực áo trong các buổi hội nghị chủ yếu là bằng vải lụa nhưng cũng không ít những buổi hội nghị, tọa đàm sử dụng những bông hoa tươi làm phụ kiện trang trí trên ngực áo.

Một bông hoa thôi cũng đủ làm tươi mới cho thân chủ. Hoa tươi không những đẹp mà còn tỏa ra những mùi hương dễ chịu, đem lại cảm giác vô cùng thoải mái.

Chi phí không những rẻ mà việc cài hoa tươi trên ngực áo còn bảo vệ môi trường. Những bông hoa sau khi sử dụng vẫn cắm được từ 1-2 ngày. Vừa tiện dụng lại đa chức năng.

Hoa cài áo hội nghị là ý nghĩa của nó đã được chúng tôi thông tin đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin này sẽ thật hữu ích cho bạn khi tham gia hội nghị.

Liên hệ ngay mua hoa tại Hoa18 và đặt hoa tươi giao 63 tỉnh thành toàn quốc

-Cách 1 : Tải app Hoa18 trên CH Play hoặc App Store.

-Cách 2 : Đặt mua hoa tươi online tại web hoa18.com

-Cách 3 : Mua tại shop Hoa18 tại 1,2,3,4,5,6 Tân Mỹ (chợ Tân Mỹ), quận 7, tp HCM.

-Cách 4 : Các bạn có thể tìm Hoa18 tại các trang TMĐT như Sendo, Tiki, Shopee,…

-Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hoa nhanh nhất : 0938.346.356

Xem Thêm:

Hoa Cài Áo 1

– Hoa Cài Áo 14

– Hoa Cài Áo 13

Hoa Cài Áo 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *