Hoa mẫu đơn – Ý nghĩa trong từng cánh hoa

Hoa mẫu đơn là mẫu hoa được nhiều người chọn để dành tặng cho những người yêu thương vào những dịp đặc biệt, có thể nhiều người đã nghe tên nó nhưng về ý nghĩa chưa chắc ai cũng biết hãy cùng hoa18 tìm hiểu ngay nhé.

Hoa mẫu đơn – Những yếu tố tác động tới giá nhập khẩu tại nước ta

Hoa tươi mẫu đơn là loài hoa được nhiều người lựa chọn làm món quà để dành tặng cho những người thân yêu. Tuy nhiên, tùy từng chủng loại hoa mà giá thành lại có sự khác nhau.

Vậy giá hoa tươi nhập khẩu như thế nào? Các yếu tố tác động nào ảnh hưởng đến vấn đề này hay không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Giá hoa tươi nhập khẩu phụ thuộc tính mùa vụ

Hoa tươi mẫu đơn nói riêng và các loài hoa khác nói chung. Tất cả loài hoa đều chịu những ảnh hưởng bởi mùa vụ. Chính vì vậy, mà giá bán các sản phẩm là khác nhau.

Tùy từng thời điểm mùa vụ khác nhau mà giá hoa tươi nhập khẩu cũng có sự khác nhau.

Vì thế bạn nên chú ý mua hoa vào thời điểm mà mùa hoa nở tốt nhất  thì sẽ có giá thấp hơn nếu khi bạn mua hoa trái mùa. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu về mùa hoa mẫu đơn ra nhiều hoa nhất để mua được hoa với giá thấp nhất.

Ở nước ngoài, mỗi mùa hoa tươi mẫu đơn sẽ cho thu với lượng hoa rất lớn. Khi đó, nếu các shop hoa nhập khẩu về sẽ giảm được giá thành cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu vào những tháng trái mùa, thì bạn sẽ phải trả với giá cao hơn.

Bấm để mua ngay: Những mẫu hoa tươi tuyệt đẹp

hoa mẫu đơn
Mẫu hoa thiết kế đơn giản những không kém phần sang trọng

Giá hoa tươi đẹp nhập khẩu phụ thuộc vào chất lượng hoa

Vì là hoa nhập khẩu nên các loài hoa đều có giá thành khá cao, hoa mẫu đơn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để xác định được giá thành chính xác của loài hoa mẫu đơn bạn cần phải chú ý đến chất lượng của bó hoa để biết được giá cả của hoa.

Những bó hoa to tròn, bóng bẩy thường sẽ có giá cả cao hơn so với những bông hoa nhỏ. Những bó hoa đảm bảo được độ tươi, không bị dập, sẽ có giá thành cao hơn, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người yêu hoa.

Giá hoa tươi mẫu đơn nhập khẩu phụ thuộc vào thời điểm

Vào những dịp lễ tết, nhu cầu mua hoa tăng cao. Khi đó, chắc chắn giá thành của hoa sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi đây là ngày nhu cầu tăng, dẫn tới tình trạng chênh lệch giá bán.

Mỗi shop hoa sẽ có các mức giá khác nhau dựa trên những tiêu chí khác nhau. Vì thế, sẽ không thể xác định được mức giá chung cho mỗi cửa hàng.

Trên đây là những thông tin đến vấn đề giá hoa nhập khẩu. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoa ngoại nhập hãy liên hệ tới các shop hoa uy tín để lựa chọn được cho mình những đóa hoa mẫu đơn tươi thắm dành tặng cho những người mà mình thương yêu.

hoa mẫu đơn
Mẫu hoa tươi đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Hoa18 – Shop hoa tươi uy tín và chất lượng

Hoa giao đúng giờ, bùng nổ khoảnh khắc tỏ tình, hoa đẹp ấn tượng nhất khiến người ấy bất ngờ và yêu bạn hơn nữa, những bông hoa xinh đẹp nhất tại shop hoa tươi Hoa18 đã truyền cảm hứng và kết nối không biết bao nhiêu câu chuyện yêu thương.

Thắp lửa cho tình yêu mọi người qua từng khoảnh khắc khác nhau và phát triển thành một thứ ngôn ngữ của riêng mình, đó là “Trao hoa – Trao cảm xúc”

Bấm để mua ngày: Những cánh hoa tươi mẫu đơn tuyệt đẹp dành tặng cho người thân yêu

Hoa18 còn nhận thiết kế hoa tươi mẫu đơn theo yêu cầu của khách hàng, hãy nhắn tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn nhé.Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *