Mách bạn những lời chúc ngày của cha hay nhất

Mách bạn những lời chúc ngày của cha hay nhất

Ngày của Cha hằng năm là dịp những người con luôn muốn dành tặng người cha/ bố kính yêu của mình những món quà, những câu chúc hay và ý nghĩa nhất thay cho lời “Con yêu bố” vốn dĩ hơi khó nói. Bên cạnh những đóa hoa tươi tặng cha, nếu bạn chưa quen với việc bày tỏ lời yêu thương trước bố của mình thì hãy tham khảo ngay những lời chúc ngày của cha hay nhất từ “từ điển” Hoa18 nhé! 

Ngày của cha năm 2021 là ngày nào? 

Ngày của Cha (Father’s Day) là một ngày lễ nhằm tôn vinh và thể hiện sự biết ơn đối với những người cha, cũng như tôn vinh sự ảnh hưởng của những người cha trong xã hội. Ngày kỷ niệm Ngày của Cha được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới tùy theo phong tục của mỗi quốc gia, khu vực. Vào ngày này, chắc chắn không thể thiếu những món quà hoa tươi tặng cha lung linh, không thể thiếu lời chúc ngày của cha hay nhất, tất cả sẽ có trong bài viết này nhé! 

Tại Việt Nam, Ngày của Bố chưa chính thức trở thành lễ kỷ niệm quốc gia nhưng rất nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng chào mừng ngày này theo lịch của Mỹ và Ngày của Cha năm 2021 sẽ rơi vào Chủ nhật, ngày 20/6.

Những lời chúc ngày của cha hay nhất bằng tiếng Việt 

1. Nhân dịp Ngày của Cha, con muốn dành những lời chúc ngày của cha hay nhất nhất tới bố. Cảm ơn bố đã luôn hi sinh cho con, dành cho con những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời này. Bố mãi luôn là người đàn ông rất đặc biệt trong lòng của con.

2. Happy Father’s Day! Hôm nay là ngày tôn vinh những người bố tuyệt vời trên thế giới đấy bố ạ. Và con muốn nói với bố rằng, bố luôn tuyệt vời trong trái tim con. Cảm ơn những hi sinh, vất vả của bố suốt thời gian qua. Con mong sao bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thật hạnh phúc bố yêu nhé. Cảm ơn bố vì tất cả!

3. Bố kính yêu! Hôm nay là một ngày đặc biệt bố ạ – là ngày của những ông bố vĩ đại và tuyệt vời. Con cầu chúc cho bố những gì tốt đẹp nhất. Bố phải sống thật vui, thật khỏe mạnh để luôn làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình bố nhé.

4. Con chưa bao giờ nói yêu cha là bởi vì không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được tình yêu đó cha ạ. Con xin dành tặng hoa tươi tặng cha đẹp nhất! Con luôn tự hào và vui sướng vì được làm con gái của cha, được cha cưng chiều, yêu thương. Cảm ơn cha vì tất cả những gì cha đã làm cho con. Chúc mừng ngày của Ba!

5. Kính chúc cha không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… và nhiều hơn thế nữa. Xin dành tặng lời chúc ngày của cha hay nhất

6. Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

7. Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc với hoa tươi tặng cha

8. Nhân “Ngày của cha”, con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành, lời mà con chưa bao giờ nói ra một cách tự nhiên như đã rất nhiều lần từng nói với mẹ, và chắc là ba cũng sẽ bao dung cho những điều nhỏ nhặt, vì hơn ai hết yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là ba. Chúc cho ba luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ. Happy Father’s day.

9. Xin gửi những lời chúc cho Ngày của Cha 2021 tuyệt vời, ấm áp nhất đến với bố. Chúc mừng bố nhân dịp lễ đặc biệt này. Bố luôn nằm ở vị trí quan trọng trong trái tim con.

10. Sẽ chẳng có từ ngữ nào có thể nói lên hết sự biết ơn, kính trọng của con dành cho bố đâu ạ. Vào Ngày của Cha đặc biệt này, con mong sao bố sẽ mãi mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho con và mẹ bố nhé.

Những lời chúc ngày của cha hay nhất bằng tiếng Anh 

  1. If I was given a chance to start all over again, there are a lot of things I’d change about my life except one thing… my dad, who’s been there for me through it all. Love you.

Nghĩa tiếng Việt: Nếu con được đưa cho một cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu, có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời của con nhưng ngoại trừ một thứ đó là bố. Người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. yêu Bố!

  1. My love for you is like a freeway during peak hours. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stoplights of my moody outburst. But at the end of the day, it leads straight to just one destination – your heart. I love you, daddy.

Nghĩa tiếng Việt: Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nó bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng – trái tim của bố. Con yêu bố.

  1. Superman is not a fictional character found only in comic books and movies. He is my dad who I love to bits.

Nghĩa tiếng Việt: Siêu nhân không phải là nhân vật hư cấu mà chúng ta chỉ tìm thấy được ở trong truyện tranh và trong các bộ phim. Đó chính là bố của tôi và tôi yêu ông rất nhiều.

  1. I hope this Father’s Day is as happy and special as you made me feel as my father growing up.

Nghĩa tiếng Việt: Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn

  1. I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy Father’s Day!

Nghĩa tiếng Việt: Con hy vọng bố biết rằng con biết ơn vì con đã có một người cha tuyệt vời. Chúc mừng ngày của cha.

Không thể thiếu hoa tươi tặng cha năm nay ! 

Nhưng trên thực tế, hoa đẹp tặng cho cha cũng là một trong món quà ý nghĩa mà nhiều ông bố mong muốn được nhận trong những dịp đặc biệt của mình. 

Bên cạnh những người cha yêu thích sự mạnh mẽ, cũng không ít người luôn mong muốn được tặng hoa nhân ngày của cha bằng những đóa hoa mang sắc thái kiều diễm, tươi tắn. Bởi theo quan niệm của họ thì những loại hoa này sẽ giúp cuộc đời thêm tươi đẹp và vui vẻ hơn. Vì thế, nếu được con cái tặng hoa nhân ngày của cha họ mong muốn sẽ nhận được hoa tươi tặng cha thật đặc biệt này.

Tham khảo một số mẫu hoa đặc sắc tặng cha

Giỏ hoa hướng dương rạng rỡ tràn đầy sức sống – Mã 3940 

Vẻ ngoài của đóa hoa hướng dương sẽ cướp đi trái tim của người đối diện, không chỉ mang một màu vàng ấm áp, chân thành, mà đóa hoa còn luôn luôn nở rộ, căng tràn sức sống, một đóa hoa của sự nhiệt huyết. Thiết kế hoa hướng dương với ý nghĩa trọn vẹn về tình thân, con luôn hướng về cha, cha chính là vầng dương soi sáng cuộc đời con! Đây là giỏ hoa vô cùng tươi tắn, vô cùng lý tưởng cho món quà hoa tặng ngày của cha sắp đến đấy! 

Xem ngay: Chậu lan hồ điệp vàng rực mang lời chúc may mắn của con gửi đến cha yêu – Mã SP 4021

Lan hồ điệp màu vàng mang đến những thông điệp về niềm vui mới, những cơ hội mới, sự khởi đầu hửng nắng. Bên cạnh đó, sắc vàng còn tượng trưng cho sự giàu có, ấm no, sung túc và thịnh vượng. 

Xem ngay: Giỏ hoa hướng dương và rượu đẹp đặc sắc tặng cha 

Vẻ ngoài của đóa hoa hướng dương sẽ cướp đi trái tim của người đối diện, không chỉ mang một màu vàng ấm áp, chân thành, mà đóa hoa còn luôn luôn nở rộ, căng tràn sức sống, một đóa hoa của sự nhiệt huyết. Thiết kế hoa hướng dương với ý nghĩa trọn vẹn về tình thân, con luôn hướng về cha, cha chính là vầng dương soi sáng cuộc đời con! Đây là giỏ hoa vô cùng tươi tắn, vô cùng lý tưởng cho món quà hoa tặng ngày của cha sắp đến đấy! 

Tin vui cho bạn, Hoa18 mang đến giải pháp hoa tươi tặng cha hoàn hảo dành cho các khách hàng không sành hoa, không có nhiều thời gian, phù hợp với mọi ngân sách, đáp ứng đầy đủ những “điều kiện” trên để mang lại cho khách hàng trải nghiệm 100% hài lòng từ khâu tư vấn, đặt hoa đến khi hoa cập bến. 

Bạn thân mến, dù bạn có tìm được những từ ngữ hoa mỹ nhất thì không có gì quý hơn là tình cảm chân thành nhất! Điều đó được thể bằng nhiều cách, được gửi gắm trong hoa tươi tặng cha cùng lời chúc ngày của cha hay nhất! Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *