Quy định sử dụng

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh của mình, Hoa 18 xin gửi đến Quý Khách hàng những Quy định sử dụng nhằm thuận tiện hơn cho việc giao dịch.

Thương Hiệu – Sở Hữu Trí Tuệ:
– Tất cả những thông tin, hình ảnh…hiển thị, hoặc không hiển thị trên website: www.hoa18.com, là thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Hoa 18.
– Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu. Vì vậy, mọi hành vi sao chép, sử dụng những thông tin trên, dưới mọi hình thức, đều không được phép, là trái với pháp luật. Quyền sở hữu thương hiệu Hoa 18.

Liên Kết và Lỗi Sai Sót:
– Trong quá trình nhập dữ liệu lên website, đôi khi xảy ra những trường hợp sai sót (câu từ, giá cả…). Hoặc lỗi do phần mềm mà chúng tôi đang sử dụng cho website. Khi phát sinh những vấn đề liên quan, Chúng tôi có quyền hủy, hoặc từ chối những giao dịch và hoàn tiền lại cho khách hàng khi giao dịch đó có thể đã diễn ra.
– Chúng tôi sẽ không đảm bảo và chịu trách nhiệm đối với bất kỳ liên quan đến những tư liệu có chứa trên những trang không thuộc Hoa 18.
– Hoa 18 không bảo đảm, chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới thông tin có chứa trên những trang bên ngoài.

Quy Định Chung:
– Việc giao hàng chỉ được thực hiện, khi khách hàng đã thanh toán. Ngoại trừ những trường hợp: Là Khách hàng thân thiết, khách hàng thành viên, khách hàng định kỳ.
– Giá trên website chưa bao gồm thuế VAT 10% và những khoản phụ phí khác (nếu có).
– Giá được tính bằng VNĐ hoặc quy đổi thành USD (đô la mỹ)
– Khi phát hiện rủi ro có thể xảy ra, đặc biệt trong vấn đề thanh toán, giao hàng… Chúng tôi có quyền từ chối ngay cả khi giao dịch đã diễn ra (hoàn lại tiền).
– Hiện nay chúng tôi đang sử dụng nhiều hình thức ưu đãi đối với khách hàng: như thẻ khách hàng. Quý khách vui lòng trình thẻ sau khi mua hàng và trước khi thanh toán. Mã số ưu đãi, điền thông tin vào ô mã số ưu đãi trước khi thanh toán đơn hàng trực tuyến.
– Việc sử dụng tài khoản được Công Ty quy định đối với người sử dụng thuộc những trường hợp sau:

  • Là người mua hàng, khách hàng.
  • Là chính người đã đăng ký tài khoản đó. Không được cho mượn, hoặc mượn danh dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Là người sử dụng với những mục đích công ty cho phép.
  • Chúng tôi có quyền từ chối nếu xét thấy tài khoản đó không phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *