Về Hoa18

Công Ty TNHH Hoa 18 là công ty chuyên về dịch vụ hoa tươi lớn và uy tín bậc nhất hiện nay. Từ những thùng nhựa nhỏ vỏn vẹn vài loại hoa hồng, hoa cúc, hoa lay ơn.. ngày mới khởi nghiệp, chúng tôi đã làm nên một hệ thống cửa hàng trải dài từ số 1 đến số 6, tọa lạc ngay vị trí mặt tiền trung tâm chợ Tân Mỹ. Việc nằm ở vị trí đắt đỏ gần Phú Mỹ Hưng là yếu tố thuận lợi góp phần làm nên thành công và thương hiệu của Hoa 18. “Địa lợi” là yếu tố cần, nhưng vẫn chưa đủ. Để chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng như ngày nay, chúng tôi luôn luôn nỗ lực sáng tạo và học hỏi từng ngày, từng giờ; không ngừng nâng cao sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Cửa hàng ngay vị trí mặt tiền chợ Tân Mỹ Với mong muốn đem lại cho đời những cành hoa tươi thắm nhất, Hoa 18 cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề sẽ đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó tính nhất của Khách Hàng.

1. DỊCH VỤ THIẾT KẾ HOA TƯƠI TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY

Giới thiệu shop hoa tươi hoa18
Thiết kế hoa tươi theo chủ đề luôn làm bạn hài lòng, bởi sự phong phú và độc đáo hiếm thấy. Bạn cần hoa cho Valentine, hoa mừng thọ, hoa cho ngày của Cha, hoa 8-3, hoa tân gia..chúng tôi đều đáp ứng một cách không thể trọn vẹn hơn. Quan trọng hơn, nhiều năm liền chúng tôi được tin tưởng phó thác trong lĩnh vực thiết kế hoa tươi theo sự kiện. Từ thiết kế cưới hỏi trọn gói đến các dịch vụ hoa hội nghị, hoa khai trương, tiệc tùng..hay thiết kế định kì cho các văn phòng, cao ốc, khách sạn..chúng tôi đều để lại dấu ấn không lẫn vào đâu được. Bạn muốn không gian hoa tươi ngọt ngào mà sang trọng, đơn giản mà tinh tế..hay phù hợp với hoàn cảnh, chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng. Chất lượng tuyệt vời, hoàn thành đúng tiến độ là món qùa tri ân mà cả tập thể công ty gửi đến khách hàng vì đã trao cơ hội cho Hoa 18.

2. DỊCH VỤ ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC – ĐẾN 63/63 TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM

Giới thiệu shop hoa tươi hoa18
Sau nhiều năm hoạt động, Hoa 18 đã thiết lập được dịch vụ bán hàng trên toàn quốc. Với hệ thống 135 đại lý và thành viên ủy quyền trải dài đến 63/63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Uy Tín và Đạt Chuẩn là 2 tiêu chí mà hoa18.com ưu tiên cho việc xây dựng hệ thống ấy. Vì vậỵ Hoa 18 tự hào mang đến cho Quý Khách dịch vụ gửi hoa gần như không giới hạn đến các trung tâm Tỉnh, Thành Phố trên cả nước. Album với hơn hàng ngàn mẫu, phù hợp với sở thích cũng như đặc trưng vùng miền để Quý Khách Hàng dễ dàng chọn lựa hơn. Vui lòng click xem Điện Hoa Việt Nam.

3. DỊCH VỤ ĐIỆN HOA QUỐC TẾ – ĐẾN HƠN 150 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Công ty TNHH HOA 18 cần tuyển 6 nhân viên Giao Hàng làm việc tại ...
Công Ty TNHH MTV TM – DV Hoa 18 tự hào là thành viên của hiệp hội hoa tươi INTERFLORA với hơn 55000 thành viên trên toàn thế giới. Để đạt được điều đó đồng nghĩa với việc Hoa 18 đã trải qua những kỳ thi, khảo sát, đánh giá về tay nghề, phong cách phục vụ, trình độ giao tiếp ngoại ngữ của đội ngũ nhân viên… Chúng tôi là Công Ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Hoa Tươi có quy mô hoạt động và khả năng cung cấp dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế gần như không giới hạn trên toàn cầu.Vùng phục vụ không giới hạn trên toàn cầu. Ngoài ra Hoa 18 còn liên kết hợp tác với những đơn vị hoa tại những quốc gia bản địa. Với mục đích đáp ứng nhu cầu gửi hoa nhanh hơn cho Quý Khách Quý Khách vui lòng Click xem dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế tại hoa18.com

4. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Tiêu chuẩn chất lượng tại HTPM được quy định:
– Ngoài dịch vụ tốt.
– Hoa luôn tươi mới là điều kiện cần.
– Thẩm mỹ, sáng tạo là điều kiên đủ để tạo nên một tác phẩm mang tính nghệ thuật, độc đáo.
– Là thành viên của hiệp hội điện hoa toàn cầu Interflora, chúng tôi ý thức được việc thực hiện theo những quy định chung về tiêu chuẩn chất lượng đó. Hoa 18 đã xây dựng được công đoạn khép kín, nhằm mục đích đo lường về chất lượng. Từ khâu chọn hoa – nhập hoa – xử lý – chăm sóc – thiết kế – kiểm định – xuất hàng – giao hàng – đối chiếu. Để đảm bảo rằng mỗi một sản phẩm của Công Ty chúng tôi có mặt trên thị đều đảm bảo chất lượng cao nhất. Với một đội ngũ nhân viên Có Tài”, “Có Tâm”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam phát triển, chúng tôi tin mình sẽ đem lại nhiều hơn cả sự mong đợi. “Trao hoa trao cảm xúc”.
– Đến với chúng tôi là đến với những người sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của bạn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *