Tặng quà ngày doanh nhân Việt Nam ý nghĩa

Nhân ngày lễ doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp tới chắc hẳn bạn cũng đang rất băn khoăn không biết nên chọn quà gì để tặng chúc mừng sếp phải không nào. Tặng gì để vừa dễ nhìn, dễ sử dụng lại hợp với nhiều người. Đây đúng là một vấn đề vô cùng nhức đầu. Vậy thì hãy để chúng tôi giải đáp ngay thắc mắc của các bạn với bài viết dưới đây.

Ngày doanh nhân Việt Nam
Thiết kế bó hoa tươi ấn tượng

Ngày doanh nhân Việt Nam và ý nghĩa cao đẹp của việc trao hoa tươi

Ý nghĩa ngày 13/10

Ngày 13/10 chắc hẳn nhiều nhân viên mới vào nghề sẽ không biết đây là một ngày lễ gì phải không nào. Thì đây chính là ngày doanh nghiệp Việt Nam nhằm để tri ân cũng như tôn vinh những doanh nhân thành đạt đã cống hiến cho đất nước.

Việc bạn tặng quà cho sếp của bạn trong ngày này cũng sẽ thể hiện được sự tôn trọng của bạn dành cho người sếp của mình. Bên cạnh đó còn khích lệ tinh thần của họ vì trong một năm qua đã cố gắng không ngừng nghỉ để mang lại thành quả cho công ty như ngày hôm nay.

Ngày doanh nhân Việt Nam
Thiết kế hoa tươi ấn tượng

Nên tặng gì trong ngày doanh nhân Việt Nam

Không phải chỉ riêng bạn băn khoăn về vấn đề này mà đã có rất nhiều người cũng đang tìm kiếm cho mình một món quà thật ưng ý và phù hợp để tặng.

Vậy thì mình sẽ gợi ý cho bạn bằng một bó hoa tươi tặng 13/10 sẽ rất phù hợp phải không nào. Vì đây là một món quà phổ biến những lại không kém phần sang trọng.

Nhưng bên cạnh đó nhiều người cũng sẽ có ý kiến cho rằng tặng hoa rất tầm thường và không mang lại ý nghĩa gì cả. Thật sự mỗi loài hoa sẽ mang đến cho bạn một ý nghĩa khác nhau.

Chúng không hề tầm thường như bạn nghĩ. Vì vậy hãy chọn cho mình một loài hoa có ý nghĩa tương ứng với từng hoàn cảnh, cũng như từng người nhận để họ có thể cảm nhận được sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

Tham khảo và đặt mua ngay: Bó hoa tươi tặng sếp nhân ngày đặc biệt 

Lẵng hoa hồng đẹp, giỏ hoa hồng xinh – điều gì sẽ tạo nên ý nghĩa ngày 13/10

Xem Thêm: Giỏ Hoa Rừng Vàng

Hoa vốn là món quà mà tạo hoá ban tặng xuống thế gian này. Song chính chúng ta là người đã kết thành nhiều ý tưởng để gán cho chúng một ý nghĩa. Đó là lý do vì sao một lẵng hoa tươi hay giỏ hoa chúc mừng ngày 13/10 ra đời.

Mang theo những ý nghĩa riêng biệt, mỗi một giỏ hoa tặng 13/10 lại tạo ra dấu ấn khác đối với mỗi vị doanh nhân. Nếu bạn muốn ngợi ca sự mạnh mẽ, quyết đoán, trao tặng vị doanh nhân của mình sự tự hào và sự yêu thương. Thì một giỏ hồng đỏ sẽ thay bạn làm điều đó.

Tuy nhiên, giỏ hoa hồng hay lẵng hoa hồng đều sẽ đơn điệu nếu không có những loài hoa khác trang trí đi kèm. Vì thế, tại các dịch vụ hoa tặng ngày 13/10 đẹp, họ luôn giúp bạn tạo ra điểm nhấn bằng những nhánh hoa sao trắng, những cành lá dài uốn lượn, và những bông tuyết xinh xinh. Bày tỏ được hầu hết ý nghĩa, hoa hồng sẽ trở thành món quà đặc biệt.

Giỏ hoa đồng tiền tặng ngày 13/10 – thay ngàn lời chúc tốt đẹp

Mọi tình yêu, sự quý mến đều được gửi vào những món quà. Song, một món quà nếu chỉ mang giá trị về vật chất, thì sẽ chỉ là món quà vứt đi. Nhiều người nói tặng hoa vài ngày héo thì có lợi ích gì. Nhưng tôi không đồng tình với điều đó. Món quà trọng ở tấm chân tình.

Nếu chọn hoa hồng với mong muốn biểu đạt niềm tự hào, thì một giỏ hoa đồng tiền 13/10 sẽ chúc  tới doanh nhân vạn điều may mắn, tiền vô như nước. Vốn là một loài hoa mang dòng máu họ nhà cúc, đồng tiền cánh mỏng còn tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Vì thế, trên cương vị người nhận quà, họ sẽ luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc, khi bạn là người luôn bên cạnh và quan tâm đến họ.

Trên đây là một vài ý tưởng tặng hoa nhỏ, giúp bạn có thể gửi tới tấm lòng đến với họ. Bạn có thể chọn tự cắm hoa hoặc đặt mua hoa trong ngày lễ doanh nhân 13/10 sắp tới. Theo tôi nếu có thể thì tự tay làm một bó hoa nhỏ sẽ ý nghĩa lắm đấy. Nhưng nếu không có năng khiếu thì hãy đặt tại dịch vụ cung cấp hoa tươi. Họ sẽ thay bạn làm điều đó tốt nhất.

Ngày doanh nhân Việt Nam
Thiết kế hoa tươi ấn tượng

Hoa18 – Shop hoa tươi uy tín và chất lượng

Hoa giao đúng giờ, bùng nổ khoảnh khắc tỏ tình, hoa đẹp ấn tượng nhất khiến người ấy bất ngờ và yêu bạn hơn nữa, những bông hoa xinh đẹp nhất tại shop hoa tươi Hoa18 đã truyền cảm hứng và kết nối không biết bao nhiêu câu chuyện yêu thương.

Thắp lửa cho tình yêu mọi người qua từng khoảnh khắc khác nhau và phát triển thành một thứ ngôn ngữ của riêng mình, đó là “Trao hoa – Trao cảm xúc”

Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng bạn để mang đến cho sếp của bạn những món quà thật ý nghĩa và lưu lại những kỉ niệm đẹp trong ngày lễ đáng nhớ này. Facebook

Còn chần chờ gì mà không nhấn mua ngay: Những bó hoa cát tường tặng ngày doanh nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *