Thay ngàn lời chúc mừng bằng hoa tặng ngày doanh nhân

Chúng ta tự hào là người con của quê hương đất Việt, tự hào về những trang sử hào hùng mà ông cha ta đã gây dựng nên. Song, chúng ta cũng chẳng thể phủ định được vai trò sâu sắc của tầng lớp doanh nhân- những người đã và đang phát triển sự nghiệp đất nước. Để tri ân và cảm ơn những công lao to lớn ấy, hằng năm cứ vào 13/10 chúng ta lại vui mừng chào đón ngày doanh nhân Việt. Cứ như vậy sau từng ấy năm, truyền thống mua hoa tặng 13/10 luôn được duy trì và trở thành nét đẹp trong dịp lễ này. 

Thế nhưng, nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn hoa nào tặng doanh nhân ngày 13/10 đẹp mà lại ý nghĩa. Thì hãy tham khảo bài viết này nhé.  

Tiếc gì một giỏ hoa vàng hướng dương tặng 13/10 

Xem Thêm: Giỏ hoa Rừng Vàng 

Hướng dương mang trong nó một giai thoại tươi vui và khí thế nhất trong hàng vạn những bông hoa tặng ngày doanh nhân việt nam. Chúng không chỉ đẹp bởi nét ngây thơ, trong sáng. Mà còn đẹp bởi sự lạc quan, tươi vui và trung thành. Gắn liền với doanh nhân, chúng có những nét cá tính và màu sắc riêng biệt. 

Hướng dương thuộc về loài hoa của mặt trời, của thứ ánh sáng quyền năng trên trái đất. Chúng giống như những người doanh nhân, là những đứa con tinh thần của đất nước, luôn kề vai sát cánh, mở ra một trang sử mới cho Việt Nam. Nên có lẽ vì thế mà khi chọn một lẵng hoa có tên gọi hướng dương kèm vài bông ly vàng xinh xắn, gửi tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 sẽ vô cùng độc đáo và ý nghĩa đấy. Phải chăng sẽ là sự ngợi ca đến những tấm gương của sự nhiệt huyết, của chủ nhân tương lai.  

Đại diện cho sự thăng tiến- giỏ hoa lan tặng 13/10 đẹp lại ý nghĩa 

Hãy Trao Cho Em

Xem Thêm: Bó Hoa Hãy Trao Cho Em

Lan vốn là loài hoa mang nét đẹp dịu dàng nhưng bên trong lại vô cùng cứng cỏi. Đại diện cho tầng lớp doanh nhân luôn giữ vững quan điểm của mình. Song, lan cũng vươn lên như cái cách mà nhiều doanh nhân đã cố gắng vượt qua mọi gian nan thử thách trên con đường phát triển sự nghiệp. Thăng có, trầm lại càng nhiều hơn, thế nhưng những vị doanh nhân vẫn luôn cố vươn mình ra biển lớn để sánh vai với các cường quốc năm châu. Nên tiếc gì một chậu hoa lan hồ điệp tặng ngày doanh nhân việt nam

Một giỏ hoa lan hồ điệp sẽ thay bạn nói lên sự kính trọng, lòng ngợi ca đến công lao gom sức mình dựng xây tổ quốc. Còn gì ý nghĩa hơn khi dụng hoa lan để bày tỏ tấm lòng phải không nào. 

Hoa đồng tiền cánh mỏng tặng doanh nhân ngày 13/10 liệu có thấu lý hợp tình 

Ánh Sáng Ban Mai

Xem Thêm: Bó Hoa Ánh Sáng Ban Mai

Nhắc đến hoa đồng tiền, người ta không chỉ nhắc đến loài hoa với tên gọi vương giả. Mà còn nhắc đến như một món quà tặng 13-10 tượng trưng cho sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm. Khác với hoa hướng dương, một bó hoa đồng tiền thể hiện một con người mạnh mẽ, kiên định, một vị doanh nhân giàu có, địa vị cao sang. Nhưng không bao giờ khoe mình, luôn giản dị và chân chất Việt Nam. 

Song, những bó hoa được đem tặng không chỉ đơn giản như thế. Chúng thường được kết hợp với nhiều loại hoa như hoa hồng, hoa loa kèn,…  để có thể tạo nên một bó hoa có phần tươi mới và đặc sắc hơn. Vì thế mà dành tặng một bó hoa đồng tiền tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hẳn sẽ rất ý nghĩa đấy.

Như vậy, bạn đã chuẩn bị món quà tặng cho doanh nhân Việt nhân ngày lễ 13/10 sắp tới chưa? Nếu chưa thì hãy để dịch vụ hoa tặng ngày doanh nhân thay bạn làm điều đó nhé. Việc bạn cần làm sẽ chỉ là chọn hoa, còn những bó hoa và câu chúc sẽ do dịch vụ đảm nhận. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *