HOA KHỔNG TÚ CẦU – TRÒN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CUỘC SỐNG

Nếu nói loài hoa nào biểu tượng cho cung bậc tình yêu thì phải kể đến khổng tú cầu. Bởi lẽ, loài hoa hình cầu có tên cẩm tú này rất nhạy, ở những điều kiện sống khác nhau, hoa lại thay đổi màu sắc khác nhau mà mỗi màu đem đến một ý nghĩa, thông điệp riêng.

Frozen

Xem Thêm: Bó Hoa Frozen

Với những ai đang yêu nhau, hoa cẩm tú hình cầu màu đỏ với ý nghĩa tượng trưng cho tình cảm chân thật, nồng cháy, sự lãng mạn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bạn dành cho nửa kia của mình. Mang vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng nên cẩm tú có hình cầu rất dễ phối cùng các loài hoa ý nghĩa khác để dành tặng người thương trong những dịp đặc biệt. 

Bạn biết không, nếu hoa có tên hướng dương được xem là người tình thầm kín muôn thuở của mặt trời thì người ta lại ví khổng tú cầu như một người tri kỷ, người bạn tâm giao sánh cùng những cơn mưa. Tú cầu, với sắc hồng nhẹ nhàng, đằm thắm dễ khiến người ta nao lòng khi nghĩ đến những tình cảm chân thành tận sâu đáy lòng mỗi con người. Chính vì vậy, Loài hoa lạ với cái tên khổng tú còn mang ý nghĩa khác đó là tượng trưng cho tình yêu thủy chung và bất diệt. Một bó hoa đẹp đầy ý nghĩa cùng lời tỏ tình lãng mạn chắc chắn sẽ đánh gục trái tim của biết bao cô gái độc thân phải không?

Chung Thuỷ

Xem Thêm: Bó Hoa Chung Thuỷ

Không chỉ vậy, loài hoa cẩm tú hình cầu còn được nhiều người lựa chọn để bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu thương dành cho đấng sinh thành trong ngày lễ của bố mẹ. Cầu hoa cẩm tú khổng lồ tạo thành từ nhiều bông hoa nhỏ tưởng như mong manh nhưng lại hợp thành một khối chắc chắn, mạnh mẽ, mang ý nghĩa to lớn về những tình cảm chân thành. Cầu hoa còn là biểu tượng cho tình thương, sự đùm bọc và hi sinh của người mẹ. Mẹ không chỉ là người sinh ra, nuôi nấng ta mà còn là người dạy dỗ, bảo ban cho ta nên người. Hơn hết mẹ còn là người bạn đồng hành suốt chặng đường dài của cuộc sống. Trên con đường đó, ta có thể thành công, cũng đôi lần vấp ngã. Nhưng dù thế nào, dù ta là ai thì mẹ vẫn luôn ở phía sau nâng đỡ ta mọi lúc, mọi nơi. Chính vì vậy, trong những ngày đặc biệt, đừng ngần ngại chọn một bó hoa tú cầu màu tím thật đẹp gửi tặng mẹ nhé!

Dịu Dàng Màu Nắng

Xem Thêm: Bó Hoa Dịu Dàng Màu Nắng

 Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, các cầu hoa cẩm tú sẽ đại diện cho tiếng lòng của trái tim nói lên những suy nghĩ bạn cất giấu gửi đến những người thân yêu. Nếu bạn chưa hiểu rõ về màu sắc cũng như ý nghĩa các loài hoa cẩm tú để có lựa chọn phù hợp thì chỉ cần tra cứu “hoa cẩm tú cầu”, hàng loạt các thông tin cần thiết sẽ hiện ra. Chúc bạn có được món quà ưng ý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *