Hoa ngày 20 tháng 11 – Món quà đặc biệt

Hoa ngày 20 tháng 11 là món quà không thể thiếu trong dịp đặc biệt này, những bông hoa nhỏ xinh sẽ giúp bạn thể hiện tấm lòng của mình. Chủ đề cắm hoa 20/11 không chỉ được quan tâm bởi học sinh, nhà trường, các thầy cô giáo mà thậm chí cả các bậc phụ huynh.

Bởi ngày nhà giáo Việt Nam là ngày cả cộng đồng tôn vinh những “người lái đò thời gian” – thầy cô, những người luôn lặng lẽ cống hiến kiến thức mình có, dành cả tuổi xuân trên bục giảng chỉ với một mong ước – học trò chăm ngoan, tiếp thu được hết thảy kiến thức thầy cô trao và lớn lên thành người tài.

Hoa ngày 20 tháng 11 – Mang ý nghĩa đặc biệt

Ngày 20/11 là ngày để mọi thế hệ học trò bày tỏ sự yêu mến, kính trọng và biết ơn sâu sắc của mình với thầy cô của mình. Và lớn lao hơn, nó là dịp để mọi ngành nghề gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến ngành giáo bằng những bó hoa đẹp ngay 20/11.

Cô và thầy đã không tiếc tuổi xuân, sức khỏe dày công sức, dốc hết tấm lòng, tình cảm và nhiệt huyết của mình vào trong sự nghiệp lớn lao là trồng người. Đây chính là cách góp phần sức lực và trí óc xây dựng lên một xã hội giàu mạnh, phồn vinh và hạnh phúc.

Những bông hoa thắm sắc góp mặt trong cuộc sống này không chỉ góp phần tô son điểm phấn cho cuộc đời thêm đẹp, mà nó còn xuất hiện để tôn vinh, ca ngợi những điều đẹp đẽ và chúc mừng những con người, việc làm lớn lao.

Nếu như mẹ cha cho ta một cuộc sống đẹp, đủ đầy với cái ăn cái mặc thì thầy cô lại là người trao cho ta cuộc sống trọn vẹn hơn – người trang bị cho ta kiến thức, hành trang để bước vào đời, vượt qua mọi gian lao sóng gió và tiến tới thành công.

Chính vì vậy, những tình cảm, kiến thức mà thầy cô mang đến cho chúng ta luôn cao cả, ta không thể định giá những kiến thức và tình yêu thương đó. Có lẽ, ngoài cha mẹ, những người thân thiết ruột thịt thì chỉ có thầy cô – những người không họ hàng nhưng lại luôn mong muốn ta hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu nói một cách sâu xa hơn, ngành giáo là ngành góp nhiều công sức cho sự nghiệp rèn người và đóng một phần lớn lao xây dựng xã hội lành mạnh và văn minh hơn. Hoa chúc mừng 20/11 không chỉ để làm đẹp cho ngày nhà giáo Việt Nam mà nó còn đóng một phần không nhỏ để tôn vinh hết thảy người thầy đáng kính mến.

Vậy nên cắm hoa chào mừng 20/11 để thể hiện lòng biết ơn, mến mộ và kính trọng đối với thầy cô của mình. Những bông hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam thường đậm hương sắc, những màu sắc rực rỡ đó không chỉ làm nổi bật ngày 20/11, khiến này này trở nên quan trọng hơn đối với mọi người mà nó còn mang đến cảm giác trân trọng hơn công việc của mình đối với các thầy cô.

Nghề giáo là nghề làm thầy của các nghề nên xứng đáng được tôn vinh thế nên nhưng ai đang hoạt động trang ngành này cũng vậy, dù nắng dù mưa thầy cô luôn sát cánh bên cạnh những cô cậu học trò đầy ngô nghê, nghịch ngợm mà đáng yêu.

Bấm mua ngay: Những mẫu hoa tươi dành tặng ngày 20 tháng 11

hoa ngày 20 tháng 11
Thiết kế hoa tươi sang trọng

Hoa tươi đẹp – Thể hiện lòng biết ơn của bạn

Bên cạnh việc cắm hoa thì thi thuyết trình về 20/11 là phần không thể thiếu trong các cuộc thi cắm hoa ngày nhà giáo Việt Nam. Những bông hoa dù đẹp, các lẵng dù to nhưng nếu phần thuyết trình của bạn chưa tốt thì có thể sản phẩm tạo ra chưa được đánh giá cao.

Một lẵng hoa tuy đơn giản nhưng phần thuyết trình lại thu hút được người nghe và mang nhiều ý nghĩa, nó chắc chắn sẽ được đánh giá cao. Vậy nên ngoài việc chỉn chu trong cách cắm thì đừng quên chuẩn bị phần thuyết trình cho thật độc đáo và ấn tượng đó.

Cắm hoa theo chủ đề mỗi dịp 20/11 sẽ thực sự đặc biệt và quan trọng đối với mỗi học sinh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài việc thể hiện tình cảm tới người thầy kính mến còn là cách giáo dục thế hệ trẻ biết ghi nhận công ơn của những người đã dốc lòng truyền tải vốn kiến thức giúp chúng ta vững tin bước vào tương lai.

Nếu bạn đang băn khoăn cắm hoa sao cho thật nghệ thuật vào ngày 20/11 thì tôi sẽ cho bạn vài gợi ý sau: ý tưởng về kiểu hoa mình muốn – trang trí không gian, hay dành tặng một tập thể trường học, một cá nhân.

Đương nhiên phải xác định được loại dụng cụ muốn và cần dùng tới: giỏ hoa , giấy gói hay, lẵng hoa hay đơn giản là một cành hoa tươi, hoa lẵng to hay nhỏ, thiết kế theo hình tròn, vuông,… Những vật để trang trí giỏ hoa đó, những loại hoa bạn sẽ dùng để cắm.

Muốn cắm hoa nghệ thuật thật sự không khó nhưng cũng không phải đơn giản. Chỉ cần một chút chú ý những điều nhỏ nhặt kết hợp cùng đôi bàn tay khéo léo đã góp phần tôn lên vẻ đẹp cho kiểu hoa bạn thiết kế và làm nên nghệ thuật của bó hoa.

Những bó hoa mừng 20/11 rực rỡ là món quà được mọi thế hệ học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc bạn chọn được kiểu hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành tặng những thầy cô yêu quý, kính trọng của mình.

hoa ngày 20 tháng 11
Thiết kế hoa tươi sang trọng

Hoa18 – Shop hoa tươi uy tín và chất lượng

Hoa giao đúng giờ, bùng nổ khoảnh khắc tỏ tình, hoa đẹp ấn tượng nhất khiến người ấy bất ngờ và yêu bạn hơn nữa, những bông hoa xinh đẹp nhất tại shop hoa tươi Hoa18 đã truyền cảm hứng và kết nối không biết bao nhiêu câu chuyện yêu thương.

Thắp lửa cho tình yêu mọi người qua từng khoảnh khắc khác nhau và phát triển thành một thứ ngôn ngữ của riêng mình, đó là “Trao hoa – Trao cảm xúc”

Bấm mua ngay: Những mẫu hoa hồng dành tặng thầy cô

Hoa18 còn nhận thiết kế hoa ngày 20 tháng 11 theo yêu cầu của khách hàng, hãy nhắn tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn. Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *