Hoa cắt cành

Đôi lúc, lập lại những thứ có sẵn làm ta thấy nhàm chán, thậm chí thờ ơ trước cái đẹp. Bởi, sáng tạo là yếu tố cần thiết của tác phẩm nghệ thuật và hoa tươi cũng vậy. Chọn hoa cắt cành, dù không là nghệ nhân, nhưng bạn sẽ là một người nghệ sĩ tự tay mình thổi hồn vào tác phẩm. Điều kì diệu sẽ đến, bạn có tin không? Đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc và tuyệt vời về chất lượng là tất cả những gì về hoa cắt cành của Hoa 18. Chúng tôi, với hơn 55 sản phẩm trong danh mục và con số ấy không ngừng tăng lên, đem lại cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo nhất. Bạn có thể chọn Lan Hồ Điệp sang trọng, quý phái cho bình hoa phòng khách thêm tinh tế, Hoa Cẩm Tú Cầu quyện cùng Salem tím cho ngày thêm bay bổng..Từ sinh nhật, cưới hỏi…; từ không gian nhỏ của ngôi nhà đến những khách sạn, văn phòng, cao ốc đều có thể trang hoàng bằng hoa cắt cành.

Bạch lan hương

Hoa cắt cành đa dạng về chủng loại, màu sắc.

Bên cạnh những giống hoa truyền thống trong nước như hồng, địa lan, lily..chúng tôi đã và đang tập trung thai thác thế mạnh về hoa ngoại nhập. Những bông hồng Ecuador kiêu sa; những tulip, mẫu đơn, dạ lan hương..hứa hẹn cho bạn những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Hồ điệp vàng

Các giống hoa nhập rất được ưa chuộng. Bạn đã hài lòng về mẫu mã, an tâm về chất lượng; nhưng vẫn lo lắng làm sao để hoa được tươi lâu hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tùy thuộc vào từng loại hoa, nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn bạn cách thức chăm sóc. Hoa cắt cành của bạn mặc sức tỏa hương, khoe vẻ đẹp trời phú ban tặng, và bạn chỉ việc tha hồ sáng tạo, bạn nhé!

Nhân viên đang hướng dẫn cách chăm sóc hoa cắt cành.

Ưu điểm của hoa cắt cành là bạn có thể chính tay mình tạo nên những bó hoa, bình hoa xinh đẹp. Nếu chịu khó chăm chút, biết đâu tay nghề bạn không hề thua kém những người thợ lành nghề nữa đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *